Mitsubishi

Mitsubishi Xpander tăng giá gấp đôi sau màn bốc được biển ngũ quý 2 cực đẹp


Được biết đến là một tay chơi xe thích sưu tầm biển số độc ở miền Tây, anh Lê Tấn Phát (sinh năm 1990) ở thị trấn Thạnh Hóa, Long An từng sở hữu nhiều “thành tích” khiến nhiều người phải trầm trồ như vào năm trước anh sở hữu chiếc Honda SH 150i nhập khẩu từ Ý mới chạy hơn 8.900 km mang biển số Long An có giá tới 600 triệu đồng, hay chiếc Honda Dream 125 hàng hiếm giá 280 triệu đồng.

Mới đây, anh Phát lại rước lộc đầu năm khi đăng ký biển số cho chiếc Mitsubishi Xpander 7 chỗ mới mua của gia đình, “bốc” được biển “ngũ quý 2” cực đẹp, cực hiếm.

 

Anh Phát chia sẻ :"Tôi mua xe đầu tháng 2 với mục đích làm xe chạy gia đình và cả dịch vụ. Xe hoàn thành đăng ký trước kỳ nghỉ Tết âm lịch vài ngày và may mắn nhận được biển số 62A-222.22”.

Với những người chơi xe thích săn biển số thì ngũ quý (5 số giống nhau) mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, thể hiện sự thăng tiến, phát triển, đi lên của con người nên được nhiều người ưa chuộng. Những tấm biển này được săn lùng với giá "khủng". Vì vậy, anh Phát nói sẽ sẵn sàng bán chiếc xe với giá 1,4 tỷ đồng.

 


Trong khi đó, giá gốc chiếc Mitsubishi Xpander của anh Phát sở hữu là phiên bản số tự động có giá niêm yết chưa đăng ký là 630 triệu đồng cộng thêm thêm 10% phí trước bạ (63 triệu đồng), phí đăng ký biển số 1 triệu đồng.

Như vậy so với con số rao bán 1,4 tỷ đồng, anh Phát có thể lãi hơn 700 triệu.

 

Các trường hợp trước đây cũng cho thấy con số 1,4 tỷ cho chiếc Mitsubishi Xpander  không phải là quá cao.

Cụ thể, vào tháng 2/2020, chiếc Mitsubishi Xpander ở Cần Thơ sau khi trúng biển số “ngũ quý” 65A – 222.22 đã ngay lập tức rao bán 1,4 tỷ đồng. Tháng 8/2019 sau khi mua chiếc Mitsubishi Xpander đời 2019, một khách hàng tại TP.HCM đã bốc được biển số cực đẹp 51H-123.45 và từng được rao bán với giá 1,5 – 1,7 tỷ đồng.

Mitsubishi Xpander vốn là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc MPV 7 chỗ tại nước ta. Do được nhiều khách hàng tin dùng, mẫu xe này liên tục hạ gục các đối thủ, thậm chí doanh số bán ô tô toàn quốc tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2021 vừa qua, Mitsubishi Xpander giành luôn vị trí top 1.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục