Mitsubishi

Mitsubishi Xpander và Xpander Cross bản đặc biệt ra mắt với giá từ 630 triệu đồng


Mitsubishi Việt Nam vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt của Xpander AT và Xpander Cross với số lượng giới hạn.

Theo thông tin, Mitsubishi Xpander AT và Xpander Cross bản đặc biệt có giá đề xuất lần lượt 630 triệu và 670 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander Special Edition
Mitsubishi Xpander Cross Special Edition


Cả Xpander AT và Xpander Cross đặc biệt đều là xe nhập khẩu (CBU) nên không nằm trong diện được hưởng ưu đãi giảm lệ phí trước bạ cho ôtô sản xuất trong nước (CKD) từ Chính phủ.

Với việc cập nhật bản “Special Edition” cho thấy đây chính là động thái của Mitsubishi Việt Nam nhằm kích cầu người tiêu dùng trong giai đoạn cuối năm.

Thân xe của Mitsubishi Xpander Special Edition


Tương tự phiên bản Mitsubishi Xpander đặc biệt ra mắt hồi tháng 9, Xpander AT và Xpander Cross lần này cũng được nhận diện bằng bộ tem trang trí mang phong cách thể thao, trong khi thiết kế tổng thể không có sự thay đổi nào so với bản tiêu chuẩn.

Khoang nội thất của Mitsubishi Xpander
Màn hình trên  Mitsubishi Xpander
Ghế ngồi trên  Mitsubishi Xpander
Phím chức năng trên  Mitsubishi Xpander


Các tính năng cao cấp đáng kể đến bao gồm màn hình cảm ứng trung tâm mở rộng thành kích thước 10 inch, hệ thống camera 360 độ, camera hành trình trước/sau và cảm biến lùi.

Đi cùng hệ thống đèn LED trước/sau, ghế bọc da, 2 túi khí, 6 loa âm thanh, kết nối Apple CarPlay/Android Auto điều hòa với hốc gió cho 2 hàng ghế sau…

Không có sự thay đổi về thông số kích thước và động cơ. Cụ thể, Xpander AT và Xpander Cross cùng sử dụng máy xăng 1.5L , hộp số tự động 4 cấp và hệ dẫn động cầu trước với công suất 104 mã lực, mô-men xoắn 141 Nm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục