Mitsubishi

Rò rỉ hình ảnh về Mitsubishi Outlander đời mới bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Hình ảnh về một chiếc Mitsubishi Outlander bí ẩn tại Việt Nam đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây chính là phiên bản mới sẽ ra mắt thị trường trong nước vào thời gian tới.

Mitsubishi Outlander bí ẩn xuất hiện tại Việt Nam


Dựa vào hình ảnh có thể thấy phần đầu xe với trang bị đèn sương mù được thiết kế lại có viền chrome bao quanh, nhiều khả năng đây cũng là đèn LED. Cản trước cũng được bổ sung thêm 4 cảm biến giúp việc đỗ xe dễ dàng hơn. Ngoài ra, xe vẫn sử dụng cụm đèn pha "full" LED như phiên bản 2.0 Premium đang mở bán hiện nay.

Mâm xe của Mitsubishi Outlander 


Điểm mới tiếp theo là bộ mâm đa chấu, ốp nhựa màu đen tại khu vực cửa nay đồng màu với thân xe. Chưa hết, phần đuôi xe cũng có thiết kế tương tự. Nhìn chung, ngoại thất của chiếc Mitsubishi Outlander trong bài giống hệt với phiên bản xăng lai điện (PHEV) tại thị trường nước ngoài, ngoài trừ việc không có logo "EV" ở bên hông.

Thân xe của Mitsubishi Outlander 


Khoang nội thất cũng được bật mí cho thấy khá tương đồng với bản đương nhiệm. Phần da trên táp-pi cửa được thêu hình quả trám. Ngoài ra, màn hình giải trí của xe dù chưa được lắp đặt nhưng có thể thấy ô chờ có kích thước khá lớn, tương đương với kích thước màn 8 inch giống với đàn anh Mitsubishi Pajero Sport 2021. Chính vì vậy, nhiều khả năng màn hình trung tâm của phiên bản mới cũng sẽ được nâng cấp.

Khoang nội thất của Mitsubishi Outlander 


Bên cạnh đó, phần dãy phím bấm đặt bên phải khu vực vô-lăng cũng được bổ sung, trong đó có hệ thống cảnh báo lệch làn, một điểm nâng cấp so với phiên bản đang bán. Phím bấm của hệ dẫn động 4 bánh đặt tại bệ trung tâm cũng được thêm ký hiệu "S-AWC" (Super-All Wheel Control), đây là hệ thống dẫn động 4 bánh của Mitsubishi phát triển với 4 chế độ bao gồm AWC Eco (chỉ chạy cầu trước), Normal (4 bánh thông thường), Snow (dẫn động 4 bánh trên đường tuyết) và Lock (dẫn động 4 bánh và khóa vi sai).

Hệ thống dẫn động S-AWC là điểm mới trên chiếc Mitsubishi Outlander này


Thông tin về hệ truyền động trên chiếc Mitsubishi Outlander bí ẩn này vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên khả năng cao có thể là loại máy 2,4 lít hút khí tự nhiên do Mitsubishi Việt Nam chỉ trang bị hệ dẫn động 2 cầu trên phiên bản này. Còn phiên bản động cơ 2,0 lít chỉ dẫn động cầu trước.

Nút bấm bí ẩn có ký hiệu khá giống với hệ thống cảnh báo lệch làn.


Động cơ 2,4 lít trên Mitsubishi Outlander cho ra công suất 165 mã lực và 222 Nm mô-men xoắn. Kết hợp với đó là hộp số tự động vô cấp (CVT).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục