Mitsubishi

Mitsubishi Xpander 2022 bất ngờ xuất hiện tại cảng Việt Nam


Mitsubishi Xpander 2022 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam và nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của người tiêu dùng. Dự đoán, ngày ra mắt của mẫu xe này tại nước ta đang đến rất gần.

Mitsubishi Xpander 2022 xuất hiện tại cảng ở Việt Nam


Với những hình ảnh thu được cho thấy ngoại hình của Mitsubishi Xpander bản nâng cấp 2022 xuất hiện tại Việt Nam sẽ có những thay đổi tương tự như thị trường nước ngoài.

Cụ thể, ở đầu xe mãu MPV này nhận được lưới tản nhiệt tinh chỉnh lại thiết kế đôi chút. Điểm nổi bật là cụm đèn trước dạng LED kiểu mới góc cạnh hơn kết hợp đèn định vị LED ban ngày. Đèn hậu nay có giao diện LED bắt mắt hơn. Bộ vành vẫn có kích thước như trước nhưng đổi thiết kế.

Đèn hậu của Mitsubishi Xpander 2022


Thông tin trang bị chưa được bật mí nhưng dự kiến sẽ tương tự Xpander phiên bản tại Indonesia. Do đó, có thể xe cũng sẽ có bảng táp-lô thiết kế mới.

Sự xuất hiện của màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay, vô-lăng 3 chấu kiểu mới cùng phanh đỗ điện tử rất đáng mong đợi. Điều hòa xe có khả năng sẽ được đổi từ chỉnh cơ sang chỉnh tự động. Bảng táp-lô cũng được làm lại vuông vức hơn. Một số trang bị khác vẫn giữ nguyên như hệ thống đề nổ bằng nút bấm, đồng hồ dạng analog kết hợp màn hình điện tử nhỏ…

Đầu xe của Mitsubishi Xpander 2022


Mitsubishi Xpander 2022 tại Việt Nam được cho là sẽ trang bị hộp số tự động vô cấp CVT thay vì 4 cấp như trước. Điều này sẽ giúp xe vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Sau khi ra mắt, Mitsubishi Xpander 2022 sẽ cạnh tranh với Toyota Avanza Premio và Veloz Cross là bộ đôi MPV nhập khẩu mới nhất. Bên cạnh đó còn có Suzuki Xl7 , Ertiga .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Giữ nguyên giá, không kèm lạc thì Veloz Cross phải sợ ngược lại em này
Bộ đôi nhà Toy đang khan hàng, mở bán lúc này là hợp lí luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục