Mitsubishi

Đại lý nhận cọc Mitsubishi Xpander 2022, dự kiến ra mắt vào tháng 5 sắp tới


Hiện tại mẫu xe Mitsubishi Xpander đang nhận được ưu đãi hấp dẫn tại các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc. Cụ thể, bản MT được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ (tương ứng 55 triệu đồng), phiên bản AT được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và phiếu nhiên liệu trị giá 12 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander 2022 nhận đặt cọc, dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 5 tới đây


Còn phiên bản AT Đặc biệt chỉ ưu đãi phiếu nhiên liệu trị giá 20 triệu đồng. Tuy nhiên, các phiên bản AT và AT Đặc biệt hiện không còn nhiều, thậm chí một số đại lý báo đã hết phiên bản AT như Mitsubishi Phạm Văn Đồng (Hà Nội).

Nhân viên bán hàng chia sẻ rằng do ưu đãi mạnh từ nhiều tháng qua để xả hàng nên Xpander 2021 tại đại lý không còn. Và giờ đây các nhân viên tư vấn bán hàng đã nhận đặt cọc cho phiên bản 2022 dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5 tới.

"Giá bán dự kiến không đổi vẫn 630 triệu đồng đối với bản cao nhất, khách hàng muốn mua xe có thể đặt cọc trước 20 triệu đồng để ưu tiên nhận xe sớm", một nhân viên bán hàng tại Mitsubishi Phạm Văn Đồng cho biết.

Bên cạnh đó, phía đại lý cũng tiết lộ rằng trang bị trên Xpander 2022 cơ bản giống 2021 nhưng sẽ được bổ sung thêm phanh tay điện tử và hộp số vô cấp . Những thay đổi này trùng khớp với Mitsubishi Xpander 2022 mới ra mắt Thái Lan cuối tháng 3/2022 vừa qua.

Khoang nội thất trên Mitsubishi Xpander 2022 tại Thái Lan


Ngoài ra ngoại thất của Xpander 2022 cũng có một số đổi mới như đèn định vị LED tái tạo, lưới tản nhiệt mới và đèn pha hình chữ T thay thế cho kiểu khối trên bản tiền nâng cấp. Đèn hậu LED mới, đi kèm cản sau được tinh chỉnh mạnh mẽ, sắc sảo hơn.

Khoang nội thất xuất hiện một số cải tiến như: bảng điều khiển hiện đại hơn, vô lăng mới, bảng điều khiển điều hòa kỹ thuật số và phanh tay điện tử (EPB).

Mitsubishi Xpander 2022 tại Thái Lan được trang bị động cơ 4 xi lanh hút khí tự nhiên, dung tích 1.5L sản sinh công suất 105 mã lực, mô men xoắn 141Nm hiện đã đi kèm hộp số vô cấp CVT thay cho hộp số tự động 4 cấp cũ và vẫn dẫn động bánh trước (FWD).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thân ngoài của Xpander bớt nhựa xíu là tuyệt vời
Quan trọng cái giá có kèm lạc ko, nếu vẫn ổn như xưa thì lại nhất phân khúc thôi
Em này về thì cuộc chiến lại căng thẳng nữa rồi đây.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục