Mitsubishi

Mitsubishi Xpander giảm giá kỷ lục, quyết đấu Toyota Veloz Cross, Avanza Premio


Hiện mẫu xe dẫn đầu phân khúc MPV đang nhận được ưu đãi tại đại lý với mức giá bán ra thấp nhất từ trước đến nay . Cụ thể, phiên bản Xpander AT giảm 70 triệu đồng còn 560 triệu đồng, phiên bản Xpander AT đặc biệt giảm 50 triệu đồng còn 580 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander


Dù giá niêm yết của 2 phiên bản này cùng đồng giá 630 triệu đồng, tuy nhiên, phiên bản AT đặc biệt lại được bổ sung nhiều trang bị đáng chú ý như: màn hình giải trí 10 inch, camera 360 độ cùng cảm biến lùi, hay bộ tem thể thao ở ngoài. Hiện tại, sau giảm giá, khách mua bản AT đặc biệt sẽ có giá cao hơn bản AT thường 20 triệu đồng.

Bên cạnh việc giảm giá tại đại lý, khách hàng mua Xpander vào thời điểm hiện tại còn nhận được ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ theo chính sách của Chính phủ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước.

Như vậy, khách mua Xpander AT lắp ráp trong nước sẽ tiết kiệm được 107,8 triệu đồng và tiết kiệm được 87,8 triệu đồng đối với bản AT Đặc biệt (lắp ráp).

Trong khi đó, những khách hàng mua Xpander nhập khẩu sẽ chỉ nhận được ưu đãi tương đương 50% lệ phí trước bạ từ chính hãng (khoảng 31 triệu đồng) và phiếu nhiên liệu trị giá 12 triệu đồng đối với bản AT và ưu đãi phiếu nhiên liệu trị giá 20 triệu đồng đối với bản AT đặc biệt.

Khoang nội thất trên Mitsubishi Xpander Đặc biệt


Nguyên nhân của việc giảm giá mạnh lần này khả năng cao chính là tăng sức cạnh tranh trước loạt đối thủ mới vừa ra mắt tại Việt Nam sở hữu nhiều trang bị công nghệ hiện đại như Toyota Veloz Cross, Avanza Premio hay Suzuki XL7 2022 và phiên bản đặc biệt giới hạn của Suzuki XL7 .

Qua đó cũng giúp các đại lý xả kho hàng tồn để chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của Xpander tại thị trường Việt. Tháng trước, mẫu xe này cũng đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam.

Dưới đây là giá lăn bánh Mitsubishi Xpander tại Hà Nội dựa trên các loại thuế, phí mà chủ xe phải trả để ra được biển số (tại các địa phương khác, giá lăn bánh sẽ thấp hơn) :

Bảng giá lăn bánh Mitsubishi Xpander tại Hà Nội


Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo khu vực đại lý và trang bị từng xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Có khả năng vẫn ăn đc Veloz vì Toy kèm lạc nặng quá mà

Thời điểm này đợi bản mới về quyết định mua cũng chưa muộn

giảm khô máu kiểu này chắc tháng sau về bản mới rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục