Mitsubishi

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 ra mắt với một số nâng cấp đáng chú ý


Mitsubishi Eclipse Cross 2023 đã được giới thiệu đến khách hàng tại thị trường Mỹ với một số nâng cấp, đáng chú ý nhất là hệ dẫn động bốn bánh AWD hiện đã trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.

Ngoài ra còn có hệ thống ABS; Kiểm soát ổn định chủ động và Kiểm soát chệch hướng chủ động của Mitsubishi để cải thiện khả năng xử lý và độ bám đường.

Mitsubishi Eclipse Cross 2023


Trên các phiên bản LE, SE và SEL được trang bị mâm xe hợp kim 18 inch mới cùng công nghệ đèn pha tự động thông minh, bản SE có cản trước màu bạc và bản SEL có đường viền trang trí phía dưới cùng màu thân xe.

Mitsubishi Eclipse Cross 2023 còn nhận được hệ thống Active Yaw Control trên tất cả các phiên bản giúp phân bổ lực kéo của bánh sau, qua đó giúp khả năng vận hành của xe nhạy bén hơn. Đi cùng theo đó là khóa vi sai trung tâm điều khiển điện tử, hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước với tính năng Phát hiện người đi bộ và Cảnh báo chệch làn đường.

Từ phiên bản SE trở lên sẽ được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và hỗ trợ chuyển làn.Mẫu crossover Mitsubishi Eclipse Cross 2023 vẫn tiếp tục sử dụng động cơ 1.5L tăng áp , sản sinh công suất tối đa 152 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 250 Nm từ dải vòng tua máy 2.000-3.500 vòng/phút. Kết hợp với hộp số CVT.

Tại Mỹ, Mitsubishi Eclipse Cross 2023 có giá bán khởi điểm từ 25.795 USD (khoảng 590 triệu đồng) cho bản ES . Phiên bản này được trang bị mâm xe hợp kim 16 inch, đèn pha LED, gương chiếu hậu có sưởi, hệ thống thông tin giải trí với màn hình 7 inch và tính năng ra vào không cần chìa.Tiếp đến là bản Eclipse Cross LE có giá 27.045 USD (khoảng 619 triệu đồng) ngoài được trang bị tất cả những tính năng trên, còn được bổ sung thêm ghế trước có sưởi, hệ thống thông tin giải trí 8 inch, cần gạt nước mưa, mâm xe hợp kim 18 inch và một vài điểm nhấn màu đen ở ngoại thất.

Trong khi đó bản Eclipse Cross SE sẽ có giá bán 28.045 USD (khoảng 642 triệu đồng), được trang bị thêm gương chiếu hậu gập điện, ghế lái chỉnh điện, điều hòa tự động 2 vùng, gương chiếu hậu tự động chống chói, bệ tỳ tay phía sau có giá để cốc…

Bổ sung gói Panorama Package được thực hiện cho bản SEL nhận thêm đường ray mái màu đen, cửa sổ trời toàn cảnh, có giá từ 29.045 USD (khoảng 664 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục