Mitsubishi

Mitsubishi Eclipse Cross PHEV 2022 sẽ ra mắt vào tháng 8/2021 tại Úc


Mẫu SUV cỡ trung Mitsubishi Eclipse Cross PHEV 2022 sẽ ra mắt tại Úc vào tháng 8 năm nay với 3 lựa chọn về biến thể.
Một phiên bản plug-in hybrid (PHEV) của mẫu SUV cỡ trung được nâng cấp gần đây của Mitsubishi , Eclipse Cross PHEV sẽ đến các phòng trưng bày của Úc vào tháng 7 hoặc tháng 8 - trong trường hợp không có sự chậm trễ nào nữa do COVID-19 hoặc sự thiếu hụt chất bán dẫn - phát ngôn viên của thương hiệu chia sẻ.

Đây sẽ là mẫu xe plug-in hybrid thứ hai của Mitsubishi tại Úc, cùng với Outlander PHEV lớn hơn, sẽ được thay thế bằng một mẫu thế hệ mới vào đầu năm 2022 - gần sáu tháng sau sự xuất hiện của Outlander chạy xăng mới vào tháng 10 năm 2021.Ba biến thể Eclipse Cross PHEV sẽ được cung cấp tại địa phương - ES tập trung vào đội xe, Aspire hạng trung và Exceed hàng đầu - với các mức trang bị tiêu chuẩn tương tự như các hạng ES, Aspire và Exceed được trang bị động cơ xăng tăng áp 1,5 lít hiện có.

Hiện giá bán dành cho thị trường Úc vẫn chưa được tiết lộ.Tất cả các mô hình đều được cung cấp sức mạnh bởi cùng một hệ thống plug-in hybrid dẫn động tất cả các bánh, kết hợp động cơ xăng 2,4 lít 94kW / 199Nm với một động cơ điện 70kW / 195Nm ở trục sau và một động cơ điện tử 60kW / 137Nm khác ở phía trước.

Bộ ba bộ truyền động được kết nối với một gói pin lithium-ion 13,8kWh, cung cấp phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện 55 km theo thử nghiệm Australian Design Rules và mức tiết kiệm nhiên liệu kết hợp là 1,9L / 100km.Mitsubishi không yêu cầu con số công suất kết hợp - và việc cộng các đầu ra của từng nguồn điện sẽ không mang lại con số chính xác, vì động cơ và mô tơ điện tạo ra công suất tối đa ở các điểm khác nhau trong dải vòng quay tương ứng của chúng.

Ba chế độ truyền động có sẵn: Series Hybrid (chỉ truyền động các bánh xe bằng điện, sử dụng động cơ làm máy phát điện để cung cấp năng lượng cho các động cơ điện tử) và Parallel Hybrid (sử dụng cả xăng và điện để truyền động các bánh xe), và EV mode (mở khóa phạm vi 55 km thuần điện nói trên).Các trang bị tiêu chuẩn trên phạm vi phải bao gồm màn hình cảm ứng 8,0 inch với Apple CarPlay và Android Auto, phanh khẩn cấp tự động, bánh xe hợp kim 18 inch và camera lùi.

Sử dụng Eclipse Cross chạy xăng làm chiêu bài, các bổ sung của Aspire so với xe cơ sở có thể bao gồm lối vào không cần chìa khóa, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, giám sát điểm mù, cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau, kiểm soát khí hậu hai vùng, da lộn / da, điều khiển hành trình thích ứng, ghế trước có sưởi và camera 360 độ.

Trong khi đó, Exceed được kỳ vọng sẽ có đèn pha LED, ghế bọc da, định vị vệ tinh, màn hình hiển thị head-up, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế sau và vô lăng có sưởi.

Mitsubishi Eclipse Cross PHEV sẽ là mẫu xe mới nhất trong một lĩnh vực đang phát triển của các dòng xe SUV cỡ trung và nhỏ lai đang được bán hoặc sắp có mặt tại phiên bản Down Under, bao gồm MG HS Plug-in Hybrid, Kia Niro PHEV nhỏ hơn và Ford Escape PHEV, cuối cùng sẽ đến hạn tại địa phương vào đầu năm 2022.

Ngoài ra còn có sự cạnh tranh từ bên trong dưới hình thức Outlander PHEV lớn hơn, trong khi tất cả các mẫu SUV hybrid phổ thông mới sẽ cần phải đối đầu với mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc, Toyota RAV4 Hybrid.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục