Mitsubishi

Mitsubishi Xpander 2022 lần đầu chạy thử nghiệm tại Việt Nam


Mitsubishi Xpander 2022 lần đầu tiên xuất hiện trên đường chạy thử tại Việt Nam bị bắt gặp và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều bình luận thích thú trước những tinh chỉnh về ngoại thất và thông tin các trang bị được nâng cấp trên mẫu xe đa dụng này.

Mitsubishi Xpander 2022 lần đầu bị bắt gặp chạy thử tại Việt Nam


Cụ thể, chiếc Xpander 2022 chạy thử nghiệm đã bị che phần logo, ngoài ra các chi tiết khác đã hoàn thiện. Mẫu xe xuất hiện trên đường tại Việt Nam là bản cao cấp với hộp số tự động bởi xe trang bị các chi tiết như viền lưới tản nhiệt mạ chrome, chụp gương chrome, viền kính chrome cùng cụm đèn chiếu sáng chính LED.

Chưa có thông tin về chiếc Xpander này là bản nhập khẩu hay lắp ráp trong nước. Ở phiên bản cũ, mẫu xe này vừa có xe nhập khẩu, vừa có xe lắp ráp. Tuy nhiên, nhiều tháng nay, Mitsubishi Việt Nam chỉ phân phối Xpander nhập khẩu cho các đại lý bán đến khách hàng.

Mitsubishi Xpander 2022 có ngoại thất mới mẻ


Ngoài ra những hình ảnh thu được còn cho thấy chiếc Xpander mới này có kích thước và khoảng sáng gầm cao nhỉnh hơn phiên bản cũ, cụm đèn trước dạng LED thiết kế mới góc cạnh hơn, kết hợp cùng đèn định vị LED ban ngày. Đèn hậu cũng có giao diện mới bắt mắt hơn. Mâm xe vẫn thiết kế 5 chấu nhưng kiểu dáng thay đổi, cứng cáp hơn.

Mẫu xe này còn dán biển số tạm của tỉnh Đồng Nai. Một nguồn tin cho biết, Xpander 2022 cũng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục đăng kiểm tại Việt Nam .

Đuôi xe của Mitsubishi Xpander 2022


Vừa qua, Mitsubishi Xpander 2022 cũng được bị bắt gặp xuất hiện tại cảng Hải Phòng với hình ảnh khoang nội thất sang trọng, cao cấp hơn , như: vô lăng 3 chấu mới, phanh đỗ điện tử, màn hình trung tâm kích thước lớn hơn.

Tiết lộ từ phía nhân viên bán hàng, Xpander 2022 sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 6 tới với giá bán không đổi , cao nhất vẫn 630 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Giá vẫn ổn thì khả năng lại đứng đầu phân khúc nữa rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục