Mitsubishi

Mitsubishi Xpander 2022 đã có mặt tại đại lý chính hãng tại Việt Nam, chờ ngày ra mắt


Mitsubishi Xpander 2022 đã có mặt tại đại lý chính hãng ở Việt Nam. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, dự kiến ra mắt thị trường nước ta vào tháng 6/2022 tới đây.

Mitsubishi Xpander 2022


Ở đời mới, mẫu MPV này tại Việt Nam đã có thay đổi lớn về trang bị tương tự như bản tại Indonesia, trong khi thiết kế ngoại thất không thay đổi quá nhiều.

Đuôi xe của Mitsubishi Xpander 2022


Ngoại hình của xe vẫn áp dụng thiết kế Dynamic Shield đặc trưng nhưng được cải tiến, tinh chỉnh. Thay đổi rõ nhất ở ngoại thất là phần đèn pha được thiết kế lại, tạo hình chữ T nằm ngang. Phần đèn định vị ban ngày đặt cao hơn. Mặt ca-lăng và đuôi xe cũng được tinh chỉnh.

Đèn pha của Mitsubishi Xpander 2022


Khu vực đuôi xe với đèn hậu LED phía sau đuôi xe cũng có đồ họa hình chữ T, và còn có đèn phanh LED để cải thiện tầm nhìn khi lái xe. Mitsubishi Xpander 2022 facelift mới đã nâng kích thước la-zăng lên 17 inch với hai tông màu thay vì 16 inch như trước đây.

Mâm xe của Mitsubishi Xpander 2022


Ngoài ra ở bản nâng cấp này, kích thước của Mitsubishi Xpander 2022 cũng được cải thiện. Xe dài và cao hơn đôi chút so với bản tiền nhiệm tạo cảm giác trông cao cấp hơn. Khoảng sáng gầm đã tăng từ 220 mm lên 225 mm, lớn nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, giúp cải thiện khả năng off-road của Xpander thế hệ mới.

Vô-lăng của Mitsubishi Xpander 2022


Khu vực nội thất của Xpander 2022 có một số thay đổi đáng chú ý như vô-lăng có thiết kế lại trông sang hơn. Màn hình thông tin giải trí lớn hơn với kích thước 9 inch, đặt rời trên táp-lô…

Màn hình của Mitsubishi Xpander 2022


Điều hòa xe có khả năng sẽ được đổi từ chỉnh cơ sang chỉnh tự động. Trang bị giữ phanh tự động (Auto Hold) cũng có trên Xpander mới. Một tiện ích đáng chú ý có thể kể đến là USB Type C ở hàng ghế thứ 2 và xe có thêm 2 cổng sạc nhanh…

Tiện nghi trên Mitsubishi Xpander 2022


Trang bị phanh tay cơ được loại bỏ và thay bằng lẫy điện tử. Trong khi đó, các trang bị khác vẫn giữ nguyên như hệ thống đề nổ bằng nút bấm, đồng hồ dạng analog kết hợp màn hình điện tử nhỏ…

Cần số của Mitsubishi Xpander 2022


Tham khảo phiên bản tại thị trường Indonesia và Thái Lan, Mitsubishi Xpander 2022 đi kèm hộp số CVT mới, trong khi ở Philippines loại tự động 4 cấp như bản cũ. Hiện chưa rõ hộp số Xpander mới tại Việt Nam trang bị loại nào, có khả năng xe vẫn sử dụng động cơ loại MIVEC 1,5 lít công suất 104 mã lưc và mô men xoắn cực đại 141 mã lực.

Mitsubishi Xpander 2022 dự kiến có giá không đổi


Các đại lý Mitsubishi đến nay cũng đã tiến hành nhận đặt cọc Xpander 2022 phiên bản mới, dự kiến xe sẽ ra mắt chính thức vào tháng 6 với mức giá được cho là không đổi, cao nhất 630 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hơi thất vọng tí, ko thấy có thay đổi gì nổi bật cả. Kiểu này sao đấu lại veloz đây


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục