Mitsubishi

Mitsubishi Outlander Sport thế hệ mới sẽ dùng chung khung gầm với Renault Captur?


Mitsubishi Séc đã xác nhận rằng Mitsubishi Outlander Sport (ASX tại nhiều khu vực) sẽ có thế hệ mới, và được ra mắt vào năm 2023. Chiếc xe mới này sẽ sử dụng khung gầm được mượn từ Renault Captur – dòng SUV đô thị có vị thế khá tốt tại khu vực châu Âu.

Đầu xe của Mitsubishi Outlander Sport phác họa
Đuôi xe của Mitsubishi Outlander Sport phác họa


Tuy nhiên, do Renault Captur không có độ phủ tốt ngoài châu Âu nên thương hiệu Nhật Bản không cần lo lắng về vấn đề "đụng hàng" như trường hợp Mitsubishi Outlander /Nissan X-Trail đời mới nhất. Thêm vào đó, chiếc Outlander họ mượn khung gầm cũng có lớp áo ngoài đủ khác biệt cùng những ưu thế khác (chẳng hạn về giá) để cạnh tranh sòng phẳng với bản gốc.

Tham khảo Renault Captur hiện tại, xe đang có các tùy chọn động cơ 1.0L và 1.3L xăng với công suất dao động từ 99 tới 153 mã lực, một bản diesel 1.5L 94 hoặc 113 mã lực và một bản hybrid sạc điện E-Tech có tầm vận hành thuần điện tạm thời 45 km.

Nội thất Renault Captur nhiều khả năng cũng sẽ được sử dụng lại.


Về ngoại hình , Mitsubishi Outlander Sport 2023 do Theottle phác họa mượn phong cách góc cạnh tạo thành từ nhiều đường nét sắc sảo từ Pajero Sport – dòng tên cũng hứa hẹn sẽ lên đời đồng thời điểm người em (2023).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục