Mitsubishi

Mitsubishi Delica 2022 chính thức ra mắt, lấy cảm hứng từ Xpander


Mitsubishi New Delica D:5 chính thức ra mắt tại Nhật Bản, lấy cảm hứng từ người anh em Xpander , nhận được một số tinh chỉnh về ngoại hình cho vẻ thể thao và thu hút hơn.

Mitsubishi Delica 2022 ra mắt tại Nhật Bản 


Theo đó, phần đầu xe của Delica 2022 bố trí lưới tản nhiệt và cụm đèn LED tương tự như trên Mitsubishi Xpander 2021.

Hai bên là cụm đèn pha thẳng đứng với thiết kế hai dòng song song. Bánh xe hợp kim cũng có thiết kế mới trong khi phía đuôi xe, đèn phanh được thay mới, đường cong của cản cũng khác so với phiên bản trước và đồ họa đèn hậu mới.

Mitsubishi Delica 2022 có phần đầu xe lấy cảm hứng từ Xpander 2021


Mitsubishi Delica 2022 hiện có 5 tùy chọn màu sắc, với 3 màu mới gồm: Diamond White, Diamond Black, Sterling Silver Metallic, Black Mica và Graphite Grey Metallic.

Tiến vào khoang nội thất , xe có 2 tùy chọn màu sắc nội thất là Đen và Be với tùy chọn vải hoặc da.

Ghế ngồi trên Mitsubishi Delica 2022


Mitsubishi Delica 2022 còn được bổ sung thêm biến thể Jasper với một số phụ kiện dành cho những ai thích phiêu lưu ngoài trời với gia đình.

Biến thể Jasper mang ngoại hình thể thao hơn với màu Eiger Grey Metallic trên lưới tản nhiệt phía trước. Trong khi đèn trang trí, bánh xe hợp kim được hoàn thiện bằng chrome tối màu, đi kèm nhãn dán mô tả núi và hươu ở hai bên.

Phía đuôi xe cũng có thêm biểu tượng JASPER thể hiện đặc trưng.


Khoang cabin của biến thể này được phủ da lộn giúp chống thấm nước trên tất cả các ghế. Ngoài ra, ghế ngồi, bảng điều khiển và viền cửa sử dụng chỉ khâu màu nâu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục