Mitsubishi

Mitsubishi Outlander Sport xác nhận ra mắt phiên bản mới vào tháng 9/2022


Vào đầu năm nay, hãng xe Nhật đã xác nhận về phiên bản mới của Mitsubishi Outlander Sport. Đến nay, thời điểm ra mắt chính thức cùng một số thông tin đáng chú ý của xe đã được công bố.

Theo đó, Mitsubishi Outlander Sport sẽ được ra mắt vào tháng 9/2022 . Đi cùng là 5 tùy chọn động cơ, nhờ khung gầm sử dụng chung với Renault Captur và Nissan Juke hiện tại.

Mitsubishi Outlander Sport xác nhận ra mắt vào tháng 9/2022


Với khung gầm CMF-B , Mitsubishi Outlander Sport 2023 có thể mượn trực tiếp các tùy chọn động cơ từ 2 chiếc SUV nói trên mà không cần bất cứ chỉnh sửa nào. Thấp nhất trong số các tùy chọn xe sử dụng là dòng 1.0L 3 xy-lanh tăng áp 90 mã lực đi kèm hộp số sàn.

Hoặc mạnh mẽ hơn với khối động cơ 1.3L 4 xy-lanh tăng áp 138 mã lực khi đi kèm hộp số sàn 6 cấp, và 156 mã lực khi đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Mitsubishi Outlander Sport 2023 mượn công nghệ từ liên minh Renault - Nissan


Mitsubishi Outlander Sport 2023 không còn do Mitsubishi phát triển mà mượn công nghệ từ liên minh Renault - Nissan . Xe sẽ có 2 cấu hình là hybrid và hybrid sạc điện mượn từ Renault Captur E-Tech . Cả 2 bản này đều sử dụng trái tim là động cơ 1.6L xăng hút khí tự nhiên hỗ trợ bởi 2 mô tơ điện và hộp số đa chế độ tinh xảo truyền năng lượng tới trục trước, tuy nhiên khác biệt về thông số là khá rõ ràng.

Trong khi đó, bản hybrid tự sạc cho công suất 143 mã lực và trang bị ắc quy chỉ 1.3 kWh, còn bản hybrid sạc điện có tổng công suất 158 mã lực và sử dụng ắc quy dung lượng 10.5 kWh, có thể sạc bằng nguồn điện ngoài. Ắc quy này cũng giúp xe vận hành 50 km không cần nhiên liệu.

Ngoại hình của Mitsubishi Outlander Sport 2023 dự kiến sẽ không có bất cứ điểm gì chung với người tiền nhiệm. Kiểu dáng tổng thể có phần giống Renault Captur vì khung gầm tương đồng.

Teaser chính thức của chiếc SUV hé lộ xe trang bị đèn pha LED, ca pô năng động với nhiều đường nét tô điểm, vòm bánh cơ bắp, cửa hậu góc cạnh và đèn hậu LED.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục