Mitsubishi

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản nâng cấp 2020
Các đại lý của Mitsubishi đã bắt đầu nhận đặt cọc cho dòng xe Pajero Sport phiên bản nâng cấp 2020, sắp ra mắt thời gian tới, khả năng là trong tháng 9.

Nhưng phiên bản hiện tại của Mitsubishi Pajero Sport đang được giảm giá mạnh tại đại lý để xả hàng trước khi phiên bản mới ra mắt tới gần trăm triệu đồng.

Giá xe Mitsubishi Pajero Sport tháng 8/2020 giảm mạnh


Sau đây là những hình ảnh phiên bản mới của Mitsubishi Pajero Sport,  đã được chạy thử trên đường cao tốc, những chiếc Pajero Sport bản nâng cấp 2020  đã được về đến bến cản Việt Nam, và được chia sẻ trên mạng xã hội.

Được biết, Pajero Sport phiên bản mới này được nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan. 
Đầu xe Mitsubishi Pajero Sport 2020


Phiên bản nâng cấp lần này của Pajero, vẫn giữ nguyên thiết kế "Dynamic Shield" nhưng được chỉnh sửa nhiều chi tiết, đèn chiếu sáng vẫn là dạng mảnh đi kèm đèn định vị ban ngày, đèn sương mù và xi nhan đặt dưới được mở rộng.

Phần đầu xe của Pajero Sport, không khác nhiều so với mẫu bán tải Triton, 2 mẫu xe đều giống nhau ở hệ thống khung gầm. La zăng tuy được thiết kế nhưng vẫn giữ nguyên 18 inch. Các chi tiết mạ chrome nhiều hơn so với bản trước.

Phía sau xe, đèn hậu dạng LED được thiết kế ngắn lại, không còn kéo dài sâu tới gần cảm biến sau như trước, đồ hoạ LED cũng được thiết kế khá đặc biệt.  Thiết kế cản sau cũng được nhà sản xuất làm lại. Xe có thêm cánh gió kèm đèn phanh treo cao.

Đuôi xe Mitsubishi Pajero Sport 2020


Theo hình ảnh nội thất xe đã được hé lộ, dòng xe được trang bị màn hình giải trí mới, cổng sạc USB…

Phiên bản ở Thái Lan, thì Mitsubishi Pajero Sport  vẫn dùng động cơ tăng áp Mivec 2.4L, máy dầu, công suất 178 mã lực và mô men xoắn 430 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, và tùy chọn hệ dẫn động bốn bánh của Mitsubishi là Super-Select 4WD-II.

Theo như nhân viên cho biết, rất có thể mẫu xe này sẽ được nâng cấp hệ thống dẫn động 2 cầu giống như Triton.

Hàng ghế trước xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 tại Thái Lan


Tại thị trường ô tô Thái Lan, Mitsubishi Pajero Sport 2020 sẽ được bổ sung thêm tính năng hỗ trợ như: thay đổi làn đường giúp cho người lái dể dàng điều khiển và cảnh báo giao thông phía sau bên cạnh các tính năng quen thuộc như kiểm soát hành trình chủ động, được thiết kế thêm phần giám sát điểm mù, phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát đổ đèo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát ổn định thân xe, cam 360 và 7 túi khí.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục