Mitsubishi 2020-09-13 13:24:34

Giảm giá cực khủng của Pajero Sport


Mitsubishi Việt Nam giảm giá Pajero Sport nhằm "dọn đường" cho thế hệ mới sắp ra mắt người tiêu dùng trong nước - Ảnh minh hoạ.


Tất cả đại lí Mitsubishi tại Việt Nam đã đưa ra giá dưới niêm yết đối với dòng xe  Pajero Sport, đây là một hành động giúp cho SUV 7 chỗ này cạnh tranh trong phân khúc, mà còn hướng đến việc xả kho, dọn đường để chào đón những tân binh tiếp theo của mình bước vào thị trường ô tô Việt Nam.

Tất cả xe Pajero Sport được thương hiệu giảm giá lần này đều là phiên bản của năm 2019. Trong đó, bản máy dầu 4x2 MT đã được hãng xe hạ giá nhiều nhất lên đến 200 triệu đồng.

Hiện các đại lí Mitsubishi đang chào bán phiên bản này ở mức 780 triệu đồng, nhưng dòng xe này hiện tại số lượng còn cũng không nhiều nữa. Cùng với đó là các phiên bản khác của Pajero Sport sản xuất năm 2019 chỉ còn một số lượng khá ít  và được công ty giảm giá nhẹ tuỳ theo từng đại lí.

Sau khi hành động hạ giá thành của xe xuống, thì dòng xe  Pajero Sport hiện có giá bán thấp nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ, nơi có sự góp mặt của Toyota Fortuner, Ford Everest và Isuzu Mu-X,…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan