Mitsubishi

Mitsubishi với những ưu đãi khủng chăm sóc khách hàng của mình


Chương trình chăm sóc đặc biệt, giảm giá phụ tùng,.. của thương hiệu ô tô Mitsubishi .Từ 5/10 – 7/11, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) sẽ triển khai những dịch vụ giảm giá và chăm sóc khách hàng đã sở hữu dòng xe của Mitsubishi .

MMV cho biết, dự trên tinh thần hiếu khách Omotenashi và nó cũng là đặc trưng của người dân Nhật Bản, thương hiệu luôn theo đuổi với câu châm ngôn là “lấy khách hàng làm trung tâm ” và đồng thời nhằm nâng cao những nhu cầu chăm sóc khách hàng.

Theo đó, khi khách hàng đem xe của mình đến nhưng nơi thuộc quyền phân phối của MMV Nam sẽ được miễn phí kiểm tra xe, miễn phí khử khuẩn xe.

Và sẽ nhận được thêm ưu đãi 20% phụ tùng hao mòn nhanh, ưu đãi 20% dầu động cơ và hóa chất chính hãng. Ngoài ra những khác hàng đặt lịch hẹn và đến đúng giờ sẽ được tặng thêm một phần quà lưu niệm đến từ thương hiệu.

Không chỉ có chương ưu đãi, mà MMV còn cung cấp đến khách hàng sự tiện ích, thuận lợi hơn khi tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm xe Mitsubishi mới, cũng như sử dụng các dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa chính hãng,

MMV hệ thống phân phối và ủy quyền trên khách cả nước. Thương hiệu đã có 37 nhà phân phối, mục tiêu sẽ mở rộng lên 50 nhà phân phối trong thời gian tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục