Ôtô Honda

Honda CR-V Black Edition chính thức ra mắt với ngoại hình full-đen huyền bí


Hãng ô tô Nhật Bản vừa cho ra mắt Honda CR-V Black Edition dựa trên biến thể TC-P 2WD 1.5L tầm trung của CR-V 2021, với màu sơn độc quyền Crystal Black Pearl tại thị trường Malaysia.

Honda CR-V Black Edition


Phiên bản này sở hữu các chi tiết màu đen như lưới tản nhiệt và cản trước, chỉ để lại hai dải sáng trên mặt ca lăng tạo sự tương phản. Các chi tiết khác như cản sau, mâm xe hợp kim 18 inch cũng được sơn đen.

Phần đầu xe của Honda CR-V Black Edition 


Khoang nội thất cũng được đồng bộ với tone màu đen chủ đạo. Vô lăng, bảng điều khiển đồng hồ kỹ thuật số và lỗ thông hơi đều có màu đen piano. Viền gỗ trên bảng điều khiển trung tâm, bảng điều khiển và cửa ra vào có màu đen thay vì màu nâu. Ghế da màu đen được thêu chữ "Black Edition" ở ghế trước.

Khoang nội thất Honda CR-V Black Edition với tone màu đen chủ đạo


Sức mạnh của Honda CR-V Black Edition vẫn đến từ động cơ VTEC Turbo 1.5L sản sinh công suất 193 mã lực và mô-men xoắn 243 Nm. Đi kèm hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động CVT.

Honda CR-V Black Edition trang bị bộ công nghệ hỗ trợ người lái Honda Sensing ADAS


Trang bị bộ công nghệ hỗ trợ người lái trên xe gồm có Honda Sensing ADAS , đi kèm tính năng Remote Engine Start, cho phép người lái khởi động động cơ và bật hệ thống điều hòa không khí từ xa. Cốp xe chỉnh điện, mở cốp chỉ bằng một cú đá chân.

Ghế da thêu chữ "Black Edition"


Tại Malaysia, Honda CR-V Black Edition có giá 161.913 RM (khoảng 872,5 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục