Ôtô Honda

Honda Việt Nam tung ưu đãi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho các mẫu xe Civic, HR-V, Brio

Trong tháng 11 này, Honda Việt Nam (HVN) hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách mua nhằm mục đích chia sẻ khó khăn với khách hàng trong bối cảnh dịch Covid -19.

Honda hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho Civic, HR-V, Brio.


Cụ thể, từ ngày 5/11/2021 đến 30/11/2021, khi “chốt đơn”  Honda Civic, Honda HR-V Honda Brio, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn với mức hỗ trợ lên tới 100% lệ phí trước bạ, áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện để được hưởng ưu đãi này chính là khách hàng các mẫu xe kể trên phải thanh toán 100% giá trị xe trong thời gian chương trình có hiệu lực. Mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ không bao gồm thuế VAT (nếu có) và tùy thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ từng nơi.

Honda Civic


Nếu khách hàng theo phong cách năng động, hơi hướng hiện đại thì Honda Civic phiên bản thể thao RS (Road Sailing) được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO, mang đến khả năng vận hành vượt trội chính là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Honda HR-V


Về Honda HR-V hướng tới khách hàng có nhu cầu cho một chiếc SUV thiết kế mạnh mẽ, đậm chất thể thao, không gian nội thất tiện nghi với hàng ghế Magic Seat linh hoạt cùng khả năng mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Honda Brio


Honda Brio xếp vào phân khúc xe hạng A, mang thiết kế trẻ trung, nam tính, năng động. Không gian nội thất rộng rãi. Các chi tiết sắp đặt hài hòa. Động cơ vận hành mạnh mẽ, mang đến cảm giác lái thú vị, êm ái.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục