VinFast

VinFast ưu đãi '0 đồng lệ phí trước bạ' cho khách hàng dịp đầu năm mới

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast tung chương trình ưu đãi "Vạn sự hanh thông, 0 đồng trước bạ" mừng xuân dành cho khách hàng mua xe từ ngày 04/01/2022 đến hết ngày 28/2/2022.

VinFast ưu đãi '0 đồng lệ phí trước bạ' cho khách hàng dịp đầu năm mới


Như vậy trong thời gian ưu đãi nói trên, khách mua xe VinFast Lux A2 .0 và VinFast Lux SA2.0 sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ . Cộng dồn chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ đối với ô tô lắp ráp trong nước, người mua xe VinFast Lux sẽ tiết kiệm số tiền lên tới 150 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, hãng xe Việt còn áp dụng chính sách bảo dưỡng miễn phí 3 năm cho khách đặt mua xe VinFast Lux A2 .0, VinFast Lux SA2.0, VinFast Fadil bằng hình thức online. Đồng thời VinFast cũng đã nâng chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho các dòng xe chạy xăng của hãng thay cho lời cam kết đồng hành cùng khách hàng ngay cả khi hãng chuyển hóa sang lĩnh vực thuần điện.

Không chỉ thường xuyên tung nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mà VinFast còn là hãng xe đầu tiên triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service) chính hãng tại Việt Nam với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự tiện ích cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu xe hơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam.

VinFast Fadil


Các xe VinFast hiện còn được hưởng chính sách gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại trung tâm thương mại Vincom, khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc. Trong khi đó, cư dân tại các khu đô thị Vinhomes sẽ được gửi xe miễn phí đến hết năm 2022.

Mặc dù chỉ là tân binh nhưng VinFast lại có sự đột phá bất ngờ về doanh số khi vượt mặt nhiều ông lớn. Trong năm 2021, thương hiệu Việt đã bán ra thị trường 35.723 xe ô tô, tăng trưởng 21,2% so với năm 2020 dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Đáng nói, VinFast đã tạo ra một sản phẩm ăn khách nhất thị trường là Fadil . Trong năm 2021, doanh số của mẫu xe cỡ nhỏ này có sự tăng trưởng vượt bậc với 24.128 xe giao đến tay khách hàng, chiếm lĩnh vị trí cao nhất trong danh sách 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt.

VinFast Lux SA2.0


Mới đây tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022, VinFast đã công bố kế hoạch chuyển hóa thành hãng xe thuần điện vào cuối năm 2022. Từ nay đến cuối năm 2022, VinFast ngừng sản xuất xe chạy xăng để dồn sức cho công cuộc nghiên cứu, phát triển và sản xuất xe điện.

Đồng thời cho ra mắt 5 mẫu ô tô điện bao gồm VF 5, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9 và mặc định những mẫu xe này sẽ là sản phẩm toàn cầu, phủ khắp các phân khúc từ A đến E. Tại Việt Nam, những chiếc xe điện thông minh VinFast VF e34 đầu tiên đã được bàn giao đến tay khách hàng.
JINDOBANG , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục