VinFast

VinFast Fadil hỗ trợ 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe trong tháng 7/2021


Mới đây, VinFast vừa thông báo đến khách hàng ưu đãi tặng 100% phí trước bạ cho tất các phiên bản của dòng xe Fadil khi thanh toán trả thẳng 100%, áp dụng đến hết tháng 7.Được biết, đây chính là ưu đãi nhằm tri ân kỷ niệm 2 năm khánh thành nhà máy VinFast và bàn giao những chiếc xe đầu tiên cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng mua xe VinFast Fadil và thanh toán 100% sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ cho cả 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Số tiền này được trừ trực tiếp vào giá bán, như vậy giá xe chỉ còn từ 336,5 triệu đồng.

Hiện Fadil đang sử dụng động cơ 1.4L công suất 98 mã lực, cùng hộp số tự động CVT. Hệ thống giải trí bao gồm màn hình 7 inch kết nối Apple CarPlay.Chưa hết, đối với hai mẫu xe hạng sang là VinFast Lux SA2.0 và Lux A2 .0 cũng được thương hiệu ô tô Việt áp dụng ưu đãi. Cụ thể, VinFast Lux A2 .0 tiếp tục được áp dụng voucher Vinhomes mệnh giá 200 triệu đồng để thanh toán, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn hơn khi mua xe.

Còn VinFast Lux SA2.0 được ưu đãi trực tiếp 80-100 triệu đồng tuỳ phiên bản, trừ trực tiếp vào giá bán. Trong trường hợp đại lý chưa có xe giao ngay, VinFast sẽ hỗ trợ thêm 20 triệu đồng/tháng cho khách hàng trong quá trình chờ đợi.Đối với mẫu xe sắp mở bán là VF e34, áp dụng đến 15/7/2021. Khách hàng sẽ được VinFast tặng 100% lệ phí trước bạ nếu đặt cọc 50 triệu đồng và không hoàn/huỷ/đổi sang mẫu xe khác. Với các khách hàng đã đặt cọc 10 triệu đồng từ trước, chỉ cần bổ sung thêm 40 triệu đồng từ nay đến ngày 15/7 cũng sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Không những vậy, VinFast còn cam kết sẽ chi trả lãi suất “khủng” lên tới 10%/năm cho khoản tiền đặt cọc này, tính từ ngày đặt cọc đến ngày khách hàng nhận xe.Bên cạnh đó, VinFast vẫn đang áp dụng các chính sách khác đáng kể như bảo hành 5 năm hoặc 165.000km đối với dòng xe Lux, “Đổi cũ lấy mới” hỗ trợ tiền mặt lên tới 50 triệu đồng, miễn phí cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành với tất cả dòng xe, hay gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tình hình dịch căng quá có hỗ trợ như vậy quá ok

Có hỗ trợ như vậy là quá ok trong thời điểm này nha

Tình hình khó khăn này phải hổ trợ rồi

Xe cũng không được bắt mắt lắm nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục