VinFast

VinFast tung ưu đãi cực khủng kỷ niệm 2 năm có mặt trên thị trường


Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ra mắt thị trường, hãng xe VinFast đã tung ra chương trình ưu đãi cực khủng, tặng 100% lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua xe Fadil từ ngày 11/6 đến hết 31/7/2021, trừ trực tiếp vào giá bán.Bên cạnh đó, chiếc Lux A2 .0 cũng sẽ được sử dụng voucher Vinhomes mệnh giá 200 triệu đồng để thanh toán, qua đó có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn khi mua xe. Trước đây, mệnh giá voucher này chỉ được áp dụng khi khách hàng mua xe Lux SA2.0.

Về mẫu xe cao cấp nhất thương hiệu là Lux SA2.0 sẽ được ưu đãi trực tiếp 80 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn và 60 triệu đồng cho phiên bản Nâng cao và Cao cấp dành cho khách hàng mua xe trong tháng 6 này.

Chưa hết, nếu xe không có sẵn, phía VinFast sẽ hỗ trợ thêm 10 triệu đồng/tháng trong thời gian chờ đợi xe về tay khách hàng. Như vậy, nếu thời gian đợi xe là 3 tháng, khách hàng sẽ nhận 30 triệu đồng cộng với khuyến mãi 80 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, tổng ưu đãi sẽ là 110 triệu đồng. Một ưu đãi khủng chưa từng có trong ngành ô tô Việt Nam.Ưu đãi khủng lần này từ phía hãng ô tô Việt nhằm kỷ niệm 2 năm ra mắt. Cụ thể vào ngày 14/6/2019, VinFast đã khánh thành nhà máy sản xuất ô tô hiện đại hàng đầu Đông Nam Á tại Cát Hải, Hải Phòng. Ba ngày sau, vào 17/6/2019, VinFast đã tổ chức lễ bàn giao 650 chiếc xe Fadil đầu tiên tới các khách hàng trên toàn quốc, chính thức đặt những dấu chân đầu tiên trên thị trường.

Đến nay, có thể thấy VinFast đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường ô tô Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Quá đỉnh cho thương hiệu này
Ông lớn hãng xe chưa bao giờ làm bạn thất vọng
Xe vừa đẹp nay lại được ưu đãi nữa quá đã
Hãng xe là một trong các dòng có sự ưa chuộng nhiều nhất. Nay được ưu đãi nữa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục