VinFast 2020-09-19 14:23:01

ZF sản xuất mô-đun khung sườn cho xe VinFast


ZF đã có bước đột phá trong thị trường ô tô tại khu vực Đông Nam Á, khi vừa khánh thành nhà máy ZF tại Hải Phòng để sản xuất các mô-đun khung sườn cho hãng xe VinFast.

Nhà máy cũng nằm trong nhà máy sản xuất ô tô của VinFast ở Cát Hải - Hải Phòng. ZF đã đầu tư hơn 25 triệu Euro vào nhà máy này.Thành phố Hải Phòng  đã bổ sung thêm một nhà máy sản xuất ô tô cho mình, ZF đã có một bước đi khá chắc chắn tại thị trường ô tô Việt Nam, theo nhu cầu tăng trưởng của khách hàng của mình là VinFast.

Thành lập vào năm 2017, VinFast đã là nhà sản xuất ô tô đầu tiên chọn ZF là nhà cung cấp chính về công nghệ khung sườn.

“Mối hợp tác này tạo cho ZF có cơ hội đặc biệt để xây dựng nền móng vững chắc ở một thị trường mới”, phát biểu của ông Michael Hankel, Thành viên Hội đồng Quản trị của ZF, tại lể khánh thành nhà máy ZF ở Hải Phòng.Ông James DeLuca, đảm nhiệm việc phát triển kinh doanh toàn cầu của VinFast phát biểu: “VinFast đã đánh giá rất cao đối với ZF – một đối tác hàng đầu trên thị trường quốc tế, đầu tư tổ chức sản xuất ngay trong khuôn viên Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast."

Nhà máy mới ZF được khánh thành là một sự kiện khá quan trọng đối với VinFast, giúp đảm bảo chắc chắn nguồn linh kiện và đồng thời tăng tỉ lệ nội địa hóa cho các dòng xe của VinFast.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan