VinFast 2020-09-22 15:11:09

Mẫu SUV đắt nhất được VinFast giới thiệu có thiết kế hướng đến phân khúc xe sang với mức giá dự báo 6-7 tỷ đồng.


President được VinFast phát triển dòng xe với kích thước lớn hơn, khung gầm cũng được thiết kế dài hơn so với Lux SA.

Dòng xe này mang tham vọng cạnh tranh với các đối thủ của mình là những dòng xe thuộc mẫu SUV hạng sang trên thị trường hiện nay như Lexus LX570 (giá từ 8,3 tỷ đồng) hay BMW X7 giá 7,5 tỷ đồng.

Còn phần thiết kế, xe được trang bị lưới tản nhiệt mắt cáo, thay cho kiểu thanh ngang ở bản tiêu chuẩn. Phần cản trước được sơn màu đen bóng để đồng nhất với tổng thể.

Trên nắp ca-po được trang bị hốc hút gió bổ sung, làm cho nhiều không khi đi vào khối động cơ V8 nằm bên trong.

Mẫu SUV mới President với ngoại hình vuông vức, tông đen và điểm nhấn tương phản màu vàng đồng


Xe được điểm xuyết bằng chi tiết sơn màu vàng đồng, như logo, mâm, giá gắn đồ nóc xe, cùng một số đường viền ở bậc cửa và cản trước.

Điểm nổi bậc nhất, của dòng xe này là dòng chữ  "President" được sơn màu vàng đồng, và trang bị 4 ống xả giống những mẫu xe hạng sang trên thế giới.

Nếu giữ nguyên như Lux V8, VinFast President sẽ sử dụng động cơ 6,2 lít V8, bao gồm 8 xi-lanh xếp hình chữ V, cho công suất 455 mã lực và mô-men cực đại 624 Nm. Hộp số tự động 8 cấp ZF. Tốc độ đạt đến đỉnh điểm là 300 km/h.

VinFast vẫn chưa tiết lộ, nội thất bên trong dòng xe President. Với một dòng xe định giá  6-7 tỷ đồng, không gian bên trong xe sẽ là một điều cực kì quan trọng, đòi hỏi sự tiện nghi, cao cấp cho chủ nhân.

VinFast President được sản xuất với số lượng giới hạn


Dòng xe President sẽ không đặt nặng về doanh số. Mà thay vào đó, VinFast sẽ sản xuất với số lượng giới hạn và kế hoạch dự kiến là 500 chiếc xe. President sẽ đại diện cho tham vọng đấu với Lexus LX570 và BMW X7 của hãng xe Việt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan