VinFast

VinFast Lux A2.0 đạt doanh số ấn tượng trong tháng 9/2020


Xe hạng E nhà VinFast Lux A2.0 gây bất ngờ bởi doanh số ấn tượng trong tháng 9/2020.
Ô tô duy nhất mang thương hiệu Việt báo cáo danh số tháng 9 gây xôn xao khi lọt top bảng xếp hạng các phân khúc với doanh số chung là 3.626 xe bán ra thị trường.

Chỉ riêng VinFast Lux A2.0 , con số tiêu thụ lên đến 804 chiếc , là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc. Đạt được doanh số khủng này phải kể đến các chiếc lượt trợ giá từ VinFast phủ khách các mặt trận, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm với giá hợp túi tiền.VinFast Lux A2.0 có đầy đủ các đặc tính của một chiếc xe hạng E , trong khi giá bán ra chỉ ở mức xe hạng D. Chi phí phụ tùng, linh kiện thay thế cũng chỉ ngang các dòng xe phổ thông. Dịch vụ sau bán hàng của VinFast được đánh giá cao.

Một chuyên gia ngành xe phân tích :"Cuối cùng, một trong những tiêu chí hàng đầu được người Việt đặt ra khi mua xe là chất lượng, độ an toàn, khả năng vận hành mạnh mẽ và dịch vụ hậu mãi tốt. Và VinFast đã làm tốt được điều đó. Hãng đã gây dựng hình ảnh một thương hiệu xe uy tín cho người Việt. Những yếu tố đó khiến cho VinFast Lux A2.0 trở thành mẫu sedan đáng lựa chọn nhất trong tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng".Được cho cùng tầm với các dòng xe lớn như Mercedes -Benz E-Class, Audi A6 hay Lexus ES hay nền tảng giống với 5-Series của BMW nhưng Lux A2.0 chỉ bán ra với giá xấp xỉ một số mẫu xe Nhật và Hàn Quốc ở phân khúc thấp hơn. Với lợi thế này giúp thúc đẩy thị trường ô tô Việt Nam, trợ giá lên đến hàng trăm triệu mỗi xe cho các mẫu xe nhà VinFast .

Minh “xí muội”, một tay chơi xe “khét tiếng” Sài thành cũng từng khẳng định, với việc sở hữu VinFast Lux, anh đang “đi một chiếc BMW với giá thấp hơn 45%”.Nhận được nhiều sự quan tâm từ giới chuyên gia, nên khi ra mắt Lux A2.0 được bóc tách trang bị kỹ càng. Theo giới chuyên môn về kỹ thuật khẳng định rằng mẫu sedan của VinFast được ứng dụng nhiều công nghệ châu Âu, nhiều phụ tùng có kết cấu tương đồng với loại trên xe BMW. Cơ khí Đức luôn nổi tiếng với độ chính xác trong gia công và sự bền bỉ của vật liệu chế tạo theo năm tháng, đặc biệt gắn liền với sự an toàn.

Các thành viên trên nhiều diễn đàn về ô tô cũng bày tỏ, trong tầm giá 1 tỉ khó có thể kiếm được chiếc xe mới nào vượt mặt Lux A2.0 nhà VinFast . Bên cạnh đó là các lợi ích gia tăng từ hệ sinh thái “Vin” như dịch vụ gửi xe miễn phí tại trung tâm thương mại Vincom, chính sách bảo hành tới 5 năm… giúp Lux A2.0 có vị trí đứng khá tốt trong mắt người dùng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục