VinFast

VinFast lộ thiết kế mẫu xe 2 cửa được cho là VinFast Lux A2.0 thế hệ mới


Lộ hình ảnh bản quyền sản phẩm trên mạng xã hội cho thấy VinFast Lux A2.0 dự kiến sẽ có một phiên bản 2 cửa xuất hiện.

Mới đây, trên mạng xã hội lan lan truyền chóng mặt một bản đăng ký bảo hộ quyền kiểu dáng sản phẩm xe hơi bởi chủ đăng ký là Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast.

Quan sát hình ảnh ta thấy được bản thiết kế với kiểu dáng khá giống mẫu sedan VinFast Lux A2.0, nhưng khác biệt ở chỗ xe chỉ có 2 cửa.

Bản quyền bảo hộ thiết kế sản phẩm của VinFast Lux A2.0 bản 2 cửa.


Với hình ảnh mới được lan truyền này, xe có ngoại hình được cho là tương đồng với VinFast Lux A2.0, nhưng phần mui xe dốc và được vuốt dài về đuôi. Đầu xe được cải tiến trông mạnh mẽ hơn, hốc hút gió cũng được thiết kế mới. Nhìn vào bản đăng ký bản quyền có thể thấy, mẫu xe mới sở hữu bộ mâm đa chấu có dạng hình cánh quạt khá bắt mắt.

Đáng nói ở đây là mẫu xe thiết kế mới này có 2 cửa tương tự như các mẫu xe có tiếng tăm như Mercedes-Benz E-Class Coupe, Lexus LC,… Bên trong xe vẫn giữ nguyên 4 vị trí ngồi, nhưng với chỉ 2 cửa tùy tạo cảm giác sáng trọng nhưng người ngồi hàng ghế sau sẽ khó ra vào hơn so với bản thường.

Hình ảnh thiết kế của VinFast Lux A2.0 bản coupe 2 cửa :Hiện động cơ của mẫu xe mới được lộ hình ảnh này vẫn còn là bí ẩn. Nhưng hiện với VinFast Lux A2.0 2020 thì được trang bị động cơ tăng áp 2.0L mang đến công suất và mô men xoắn lần lượt là 228 mã lực và 350 Nm. Đi cùng bộ máy này là dẫn động cầu sau và hộp số tự động ZF 8 cấp.

Nhưng đây mới chỉ là hình ảnh, còn thời gian ra mắt xe có lẽ sẽ khá lâu bởi cho ra mắt một chiếc xe cần trải qua khá nhiều công đoạn khác nhau như thực hiện mô hình đất sét, sản xuất xe, chạy thử nghiệm và lên dây chuyền sản xuất lắp ráp…

VinFast Lux A2.0 đang kinh doanh khá tốt trên thị trường


Tại Việt Nam, VinFast Lux A2.0 hiện đang là một đối thủ có tầm khi doanh số luôn đứng đầu trong phân khúc sedan hạng D, vượt mặt cả Toyota Camry. Chỉ trong tháng 09/2020, Lux A2.0 đã bàn giao thành công 804 xe, tăng 470 xe so với tháng trước. Giá bán hiện tại của mẫu xe này đang dao động từ 1,179 - 1,419 tỷ đồng.

Ngoài Lux A2.0, hãng xe Việt còn phân phối 3 dòng xe khác là VinFast Fadil, VinFast Lux SA2.0 và VinFast President.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục