VinFast

Chương trình đổi xe cũ lấy xe mới nhà VinFast đã có mặt tại miền Nam


“Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang” đã có mặt tại miền Nam khách hàng có thể dễ dàng đổi xe cũ lấy xe mới VinFast đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Hãng xe Việt VinFast kết hợp cùng siêu thị xe Smart Solution (thuộc VinGroup) đã tổ chức một chương trình mang tên “Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang” tại miền Bắc. Tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyển đổi từ xe cũ sang xe hơi VinFast mới với mức giá tốt. Tính đến thời điểm hiện tại đã có khá nhiều khách hàng chuyển từ những mẫu xe cũ của các thương hiệu nước ngoài sang xe VinFast với thủ tục đơn giản, thuận tiện đi kèm nhiều quyền lợi.

Với sự thành công mà chương trình mang lại, siêu thị xe Smart Solution đã mở cơ sở mới tại phía Nam, đi vào hoạt động từ 4/12 tại khu đô thị Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh, TP.HCM để có thể cùng khách hàng miền Nam đổi xe mới.

Mộc góc siêu thị xe Smart Solution.


Như vậy, khách hàng miền Nam có thể dễ dàng đến Smart Solution để được thẩm định chất lượng, định giá, tư vấn và trải nghiệm xe VinFast mới. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu mua xe cũ cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu xe đa dạng thương hiệu, mẫu mã, chất lượng với mức giá hợp lý tại cơ sở mới của Smart Solution.

Tất nhiên chương trình này cũng đi kèm một số điều kiện như sau :
  • Xe cũ có thời gian sử dụng chưa quá 7 năm.
  • Xe thuộc sở hữu chính chủ hoặc có hợp đồng mua bán với chính chủ tối thiểu 6 tháng.
  • Xe không nợ phí, phạt hoặc các nghĩa vụ tài chính khác.Ngoài ra, khách hàng còn được tặng tiền mặt khi sở hữu xe VinFast như 10 triệu cho mẫu Fadil , 30 triệu cho Lux A2 .0 và đến 50 triệu đồng cho Lux SA2.0. Đến đây khách hàng sẽ được định giá miễn phí, mua lại xe cũ đúng giá thị trường. Nếu xe cũ được định giá cao hơn mẫu xe VinFast mới mua sau khi áp dụng các chương trình ưu đãi, khách hàng sẽ được Smart Solution hỗ trợ hoàn tiền chênh lệch.

Mặc dù là đổi cũ lấy mới nhưng khách hàng vẫn sẽ được hưởng các chính sách cộng thêm mà VinFast áp dụng cho khách hàng mua xe mới như sử dụng voucher Vinhomes mua xe VinFast , bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 165.000 km cho dòng xe Lux, miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại Vincom, Vinhomes…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục