VinFast

VinFast hé lộ bản đăng ký tên gọi, dự đoán có 4 mẫu xe mới sở hữu 2 tùy chọn động cơ


Hé lộ bản đăng ký của VinFast với tên xe buýt sắp khởi chạy và 4 mẫu xe du lịch khác rất có thể được trang bị 2 tùy chọn động cơ.


Mới đây, VinFast đã đăng ký thêm 9 tên gọi mới trong đó có mẫu xe tên là VinFast Green Bus. Vậy là sau thời gian dài úp mở về các giấy tờ đăng ký bản quyền kiểu dáng thì có thể thấy đây sẽ là tên gọi chính thức cho mẫu xe buýt được sẽ được VinBus đưa vào vận hành tại một số thành phố lớn của Việt Nam trong thời gian sắp tới.Ngoài ra có những cái tên lạ xuất hiện như Premium S, Premium V, Lux S và Lux V có thêm chữ “e” đi kèm phía trước. Có thể suy đoán cả 4 mẫu xe mới của VinFast sẽ có 2 tùy chọn động cơ gồm động cơ điện và động cơ đốt trong truyền thống.

Với một số nguồn thông tin khác cho thấy, mẫu xe Premium được VinFast định vị là dòng xe thấp hơn so với Lux cùng với những kế hoạch được hãng xe Việt hé lộ trước đó, khả năng cao là dòng xe Premium sẽ thuộc phân khúc C hoặc D và dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau. Còn với Lux S và Lux V, nhiều khả năng 2 mẫu xe này cũng sẽ thuộc phân khúc E với Lux A2 .0 hay Lux SA2.0 nhưng sẽ có thay đổi chút ít về kiểu dáng.

Rất có thể Lux S hoặc Lux V sẽ là tên chính thức của một mẫu coupe 2 cửa đến từ thương hiệu Việt đã được hé lộ trước đó.


Ngoài ra, thời gian gần đây còn có thể thấy bản quyền sở hữu kiểu dáng sản phẩm của VinFast  có sự xuất hiện của mẫu mẫu Crossover cỡ C với thiết kế được vẽ 3D tương đối hoàn thiện. Mẫu xe này cũng có 2 bản chạy xăng và chạy điện, do đo có khả năng rất lớn Premium sẽ là cái tên chính thức của sản phẩm này.

Đăng ký bản quyền sở hữu kiểu dáng của mẫu Crossover cỡ C mới đến từ VinFast.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục