VinFast

VinFast áp dụng gia hạn 100% phí trước bạ đến đầu năm sau cho mẫu xe Fadil


Thị trường ô tô cuối năm là thời điểm vàng để các hãng xe thực hiện cú nhảy vọt doanh số bởi sức mua của người dùng tăng cao. Nhiều mẫu xe rơi vào tình trạng cháy hàng. Đó là lý do khiến nhiều người lo ngại, vì thời gian hiệu lực của Nghị định 70/2020/NĐ-CP cho phép giảm 50% phí trước bạ sắp hết.Nắm bắt được tâm lý khách hàng, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn thì mới đây VinFast vừa công bố gia hạn chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Fadil trong năm 2020.

Theo đó, khách hàng hoàn tất mua xe và xuất hóa đơn trước ngày 28/2/2021 đối với những xe Fadil đặt cọc trong năm 2020 vẫn được hưởng ưu đãi “Trước bạ 0 đồng”, dù thời điểm nhận xe bị dời sang năm sau. Và khoản phí 100% phí trước bạ trị giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng sẽ do VinFast đảm nhận.Chưa dừng lại ở đó, hãng xe tâm huyết cùng khách hàng Việt còn đang diễn ra chương trình tri ân khách hàng với Gói nghỉ dưỡng Vinpearl trị giá 13 triệu đồng - bao gồm phòng khách sạn 3 ngày 2 đêm dành cho tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 12 tuổi, kèm 3 bữa ăn miễn phí và vé vào VinWonders, tham quan Vinpearl Safari không hạn chế số lần cho khách hàng mua xe Fadil trong tháng 12 và sẽ là phòng villa và phòng President với các khách hàng mua dòng xe Lux và President. Áp dụng đến hết ngày 29/4/2021.Các ưu đãi này vẫn đi kèm các ưu đãi hiện có của VinFast như khách hàng mua xe trả thẳng tiếp tục được giảm nóng 10%, hỗ trợ lãi suất 2 năm đầu tiên, hoặc lựa chọn hình thức cấn trừ ưu đãi lãi suất vào chi phí đối ứng ban đầu, số tiền thanh toán trước để nhận xe Fadil chỉ từ 36 triệu đồng.

Đặc biệt một cách lấy lòng khách hàng chỉ có thể là VinFast với quyền lợi gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vincom và Vinhomes trên toàn quốc hay chương trình “Đổi cũ lấy mới” tặng tiền mặt 10 triệu đồng…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục