VinFast

VinFast gửi đơn tố cáo Youtuber đăng tải thông tin sai sự thật về mẫu xe Lux A2.0 gặp nhiều lỗi sửa chữa


Mới vào chiều nay, ngày 2 tháng 5, Fanpage chính thức của hãng xe Việt là VinFast Việt Nam vừa đăng tải thông tin phản hồi về vụ kênh YouTube Gogo TV đăng tải clip tố xe VinFast Lux A2 .0 dính nhiều lỗi.

Phản hồi của VinFast sau khi một kênh YouTube tố Lux A2.0 dính nhiều lỗi


Được biết trước đó, kênh YouTube Gogo TV của ông Trần Văn Hoàng đã đăng tải một clip dài gần 30 phút, trong đó có 18 phút nói về lỗi của chiếc VinFast Lux A2 .0 màu trắng mang biển số 66A-139.45.

Cụ thể, ở đoạn clip ông Trần Văn Hoàng đã liệt kê hơn 10 lỗi trên chiếc VinFast Lux A2 .0 bao gồm cảm biến áp suất lốp không chính xác, sạc không dây chập chờn, gạt mưa tự hoạt động, nổi đèn báo lỗi động cơ, nắp bình xăng không thể đóng sát…

Đặc biệt là lỗi phần cửa xe có tiếng kêu lạ và có tiếng gió lọt vào trong khi xe chạy được chủ kênh youtube này nhắc lại nhiều lần kèm theo thông tin rằng đã mang xe đi sửa chữa nhiều lần nhưng chưa khắc phục được.

Phía VinFast phản hồi cho rằng nội dung trong clip là không đúng sự thật về chất lượng xe VinFast Lux A2 .0. Qua đó gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng tới uy tín của VinFast .

Hiện hãng xe Việt đã gửi đơn tố cáo ra cơ quan công an về hành vi sản xuất và lan truyền thông tin sai sự thật của ông Trần Văn Hoàng (chủ kênh YouTube Gogo TV).

Chiếc xe xuất hiện trong clip


Một nguồn tin cho biết vào ngày 29 tháng 4 vừa qua, ông Trần Văn Hoàng đã mang chiếc xe trong clip tới một xưởng dịch vụ của VinFast tại Thảo Điền, quận 2, TP.HCM để kiểm tra xe và giải quyết từng vấn đề.

Về đoạn clip hiện đã gỡ khỏi kênh GogoTv và ông Hoàng vẫn phản hồi về lý do gỡ video và cũng như bình luận về vụ việc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục