VinFast 2020-10-05 18:38:44

VinFast hướng đến phân khúc xe sang với mức giá dự báo 6-7 tỷ đồng.


VinFast giới thiệu, có thiết kế hướng đến phân khúc xe sang với mức giá dự báo 6-7 tỷ đồng. Theo như thông tin được biết, thì dòng xe President sẽ được VinFast phát triển với kích thước lớn hơn, khung gầm dài hơn.

Dòng xe tham vọng trở thành, đối thủ của các thương hiệu như: Lexus LX570 (giá từ 8,3 tỷ đồng) hay BMW X7 giá 7,5 tỷ đồng.

Về phần thiết kế, xe được nhà thiết kế trang bị lưới tản nhiệt với hình dạng mắt cáo, thay cho kiểu thanh ngang ở bản tiêu chuẩn. Phần cản trước chỉnh sửa lại và được sơn màu đen bóng.

Trên nắp capo là hốc hút gió bổ sung, giúp tăng lượng không khí đi vào khối động cơ V8 nằm bên trong.Xe được điểm xuyết, bằng chi tiết được sơn màu vàng đồng, như logo, mâm, giá gắn đồ nóc xe, cùng một số đường viền ở bậc cửa và cản trước.

Dòng chữ "President" màu vàng đồng chính là điểm nhấn của dòng xe, và được nhà sản xuất trang bị 4 ống xả giống như những mẫu xe thuộc thương hiệu đình đám trên thế.

Nếu giữ nguyên cỗ máy như: Lux V8, VinFas tPresident sử dụng động cơ 6,2 lít V8, bao gồm 8 xi-lanh xếp hình chữ V, để cho dòng xe đạt đến công suất 455 mã lực và mô-men cực đại 624 Nm. Hộp số tự động 8 cấp ZF.

Tốc độ tối đa, của xe được nhà sản xuất công bố thời điểm ấy là 300 km/h.

VinFast vẫn còn giữ bí mật về nội thất của dòng xe mới này. Với một mẫu xe được định vị ở tầm tiền 6-7 tỷ đồng, không gian bên trong sẽ phù hợp với khách hàng sở hữu nó.President không mang trách nhiệm về doanh số. Thay vào đó, VinFast sản xuất với số lượng giới hạn là 500 chiếc xe. Nhiều chuyên gia còn cho rằng, President sẽ đại diện cho tham vọng đấu với Lexus LX570 và BMW X7 của hãng xe Việt.


Bài viết liên quan