VinFast

Nội thất của VinFast VF 8 và VF 9 chính thức lộ diện


Mới đây, VinFast đã chính thức công bố những hình ảnh về nội thất của 2 mẫu SUV điện VF 8 VF 9 tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC 2022).

VinFast VF8


Hiện tại thị trường Việt Nam, 2 mẫu xe này đã bắt đầu nhận đặt cọc, giá bán khởi điểm 1,057 tỷ đồng cho VF 8 và 1,443 tỷ đồng cho VF 9.

VinFast VF9


Theo thông tin, Pininfarnia tiếp tục là công ty đồng hành cùng VinFast trong quá trình thiết kế VF 8 và VF 9. Ngôn ngữ thiết kế của 2 sản phẩm này đi theo hướng hiện đại với việc tối ưu khả năng khí động học, cho phép chiếc xe đạt được mức tiêu hao năng lượng tối ưu.

Nội thất của VinFast VF8


Những hình ảnh nội thất mới công bố cho thấy khoang lái của VF 8 mang tone màu sáng với ghế ngồi bọc da màu kem. Xe không có màn hình tốc độ phía sau vô lăng, toàn bộ thông tin về tình trạng xe được hiển thị trên màn hình trung tâm.

Cần số trên VinFast VF8


Các nút bấm vật lý được giảm thiếu đáng kể, chỉ có sự xuất hiện của các phím vật lý như chuyển số, khởi động xe cũng như bật/tắt đèn cảnh báo.

Ghế ngồi trên VinFast VF8


VinFast cho biết ghế ngồi trên VF 8 và VF 9 có hệ thống sưởi và làm mát.

Nội thất của VinFast VF9


Trong khi đó khoang lái của VF 9 mang đến cảm giác hiện đại hơn với dải đèn nền bố trí ở nhiều khu vực. Tương tự VF 8, VF 9 chỉ có duy nhất màn hình trung tâm có kích thước 15,6 inch.

Ghế ngồi trên VinFast VF9


Ở bản VF 9 Plus sở hữu hàng ghế trước có thêm chức năng massage bên cạnh sưởi và làm mát. Hàng ghế giữa của VF 9 dạng thương gia 2 chỗ ngồi riêng biệt.

VinFast VF9 có cấu hình 6 chỗ ngồi


Tại Việt Nam, VinFast VF 8 và VF 9 sẽ được bán ra với 2 phiên bản là Eco và Plus. Phiên bản Plus cho phạm vi di chuyển nhiều hơn sau mỗi lần sạc, VF 8 Plus có thể đi được 510 km, trong khi bản Eco là 460 km. Đối với VF 9 Plus, con số này tăng lên mức 680 km thay vì 485 km như bản Eco.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

dạo này thấy trạm sạc của Vin mọc lên khá nhiều rồi

Nhưng phải phủ khách nước thì mới ổn, chứ chỉ tập trung ở trung tâm như này sao dám vác xe đi tỉnh

Vẫn ngán chính sách thuê pin

e thấy thuê pin cũng như đổ xăng thôi, sao nhiều bác phàn nàn quá nhỉ ?

Đúng rồi, xe điện cỡ lớn mà giá này quá ổn. Đỡ bảo dưỡng hơn xe xăng nữa mà chứ chê

Vin ngày càng đỉnh, xuất hiện tại MWC luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục