VinFast

VinFast công bố bảng màu chính thức của mẫu xe điện VF e34

Vừa qua vào ngày 23/10, thương hiệu ô tô VinFast đã công bố bảng màu chính thức cho mẫu xe điện VF e34 trên fanpage chính thức của hãng.

VinFast chính thức chốt bảng màu cho mẫu xe điện đầu tiên của hãng tại Việt Nam


VinFast VF e34 vẫn có 8 tùy chọn màu sơn, nhưng có một số thay đổi. Cụ thể, màu nâu ở bảng màu trước đây đã biến mất và thay thế bằng màu xanh dương đậm.

Theo đó, 8 màu chính thức của VinFast VFe34 bao gồm: trắng, đen, bạc, xám, đỏ, xanh lá, xanh dương đậm và xanh dương nhạt.

Và 8 màu sơn này cũng có tên gọi quốc tế khá sang chảnh như sau : Bramyni White (Trắng), Jet Black (Đen), Luxury Blue (xanh dương đậm), Future Blue (xanh dương nhạt), De Sat Silver (Bạc), Deep Ocean (xanh lá), Neptune Grey (xám), Mystique Red (đỏ).

Với màu xanh dương nhạt đặc trưng của VF e34 là Aurora Blue được đổi sang Future Blue.

Các màu De Sat Silver, Luxury Blue, Jet Black, Brahminy White, Neptune Grey và Deep Ocean tương tự với mẫu xe "đàn anh" VinFast President .

8 màu chính thức của VinFast VF e34


VinFast VF e34 là mẫu xe điện thuộc phân khúc hạng C với chiều dài 4.300 mm, rộng 1.793 mm và cao 1.613 mm. Trục cơ sở dài 2.611 mm.

VF e34 chỉ có một phiên bản chạy điện, công suất 110 kW (150 mã lực), sức kéo 242 Nm. Phạm vi di chuyển là 300 km sau mỗi lần sạc đầy, với chế độ sạc nhanh 15 phút, có thể đi quãng đường 180 km. Xe bảo hành 10 năm.

Khoang nội thất của mẫu xe điện đến từ thương hiệu Việt sẽ không làm bạn thất vọng với bảng táp-lô có thiết kế hiện đại, khu vực trung tâm là màn hình cảm ứng đặt dọc kích thước 10 inch và một dải nút phụ bên dưới giống như cách thiết kế trên các dòng xe Lux A2 .0 và Lux SA2.0. Cần số dạng núm xoay, màn hình thông tin giải trí 10 inch.

Bên cạnh đó còn có bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch, vô-lăng tích hợp các nút chức năng, cần số dạng núm xoay, kiểm soát hành trình, gương chiếu hậu chống chói tự động, kết nối Apple CarPlay/Android Auto, điều hòa tự động một vùng…

Tất cả các ghế ngồi được bọc da, trong đó 2 ghế trước có tựa đầu nối liền vào tựa lưng theo phong cách thể thao. Hàng ghế sau được trang bị cửa gió điều hòa.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục