VinFast

VinFast mở showroom ô tô điện ở Pháp, đối đầu Tesla


Hình ảnh ghi lại tại thủ đô Paris, Pháp cho thấy một cửa hàng mới với biển hiệu cỡ lớn của VinFast đang trong giai đoạn chuẩn bị đi vào hoạt động. Về phía VinFast vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Cửa hàng có biển hiệu VinFast nằm ở số 8 đại lộ Malesherbes, Paris


Theo đó, cửa hàng này nằm ở góc đường nơi giao nhau giữa đại lộ Malesherbes và phố Pasquier. Địa điểm nơi showroom VinFast đang được thi công có địa chỉ số 8 và trước đây từng được thuê bởi một vài nhãn hàng thời trang. Cách đó hơn 100m là vị trí của showroom Tesla ở số nhà 3 đại lộ Malesherbes. Có thể thấy đây là một trong những bước đầu thương hiệu Việt cạnh tranh với “ông trùm xe điện”.

Cách đây hơn một tuần, VinFast đã công bố việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Tập đoàn Électricité de France về việc lắp đặt trạm sạc xe điện ở Pháp. Nên khả năng cao VinFast chuẩn bị mở showroom đầu tiên ở châu Âu và tập trung vào kinh doanh ôtô điện.Và 2 mẫu xe điện mới là VinFast VF e35 VF e36 có thể sẽ được trưng bày tại cửa hàng này trong tương lai.

Vị trí showroom mới của VinFast tại Paris cách cửa hàng Tesla khoảng 130 m theo định vị từ bản đồ của Google.


Năm 2018, VinFast từng “chào sân” người dùng Pháp tại Paris Motor Show để trình làng 2 mẫu ôtô đầu tiên là Lux SA2.0 và Lux A2 .0.

VinFast VF e35
VinFast VF e36


Tiếp đây, mở rộng đối tượng khách hàng cũng như  ưthực hiện định hướng trở thành nhà sản xuất xe điện hoàn toàn, VinFast sẽ góp mặt tại Triển lãm Ôtô Los Angeles 2021 vào ngày 18/11 sắp tới. Tại sự kiện này, hãng dự định ra mắt toàn cầu VF e35 và VF e36. Tiếp sau đó là bắt đầu bán ra bộ đôi xe điện này ở nhiều thị trường, trong đó có Mỹ và các nước châu Âu như Pháp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục