VinFast

Những người nổi tiếng nghĩ gì về VinFast VF e35 và VF e36 tại Los Angeles Auto Show 2021 ?


Vừa qua, thương hiệu ô tô Việt VinFast đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng quốc tế với việc ra mắt bộ đôi VF e34 VF e35 tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021.

Bộ đôi VinFast VF e35 và VF e36 


Tại đây, không chỉ xuất hiện những mẫu xe hoàn toàn mới, mà còn có sự hiện diện của nhiều người nổi tiếng.

Trong đó, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết cô hoàn toàn bất ngờ khi trong thời gian ngắn, Việt Nam có hãng xe mang mẫu xe điện đến LA Auto Show "Là người Việt Nam, tôi cảm thấy tự hào khi một hãng xe Việt Nam có mặt tại triển lãm này" , cô chia sẻ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trả lời phỏng vấn về VinFast VF e35 và VF e36 


Nữ MC còn cho biết thêm :"Tôi đã order một chiếc Tesla nhưng có lẽ tôi sẽ không mua Tesla nữa. Tôi sẽ đợi đến năm sau và mua một trong hai mẫu xe của VinFast vì muốn ủng hộ hãng xe Việt".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tạo dáng bên VinFast VF e35 và VF e36 


Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của đông đảo các kênh truyền thông của người Việt tại Mỹ. Đa số họ đều cảm thấy rất hãnh diện với những gì mà nhà sản xuất ô tô Việt Nam đã và đang làm được.

Một gia đình đến từ Huntington Beach (California) cho biết rất tự hào khi nhìn thấy mẫu xe Việt Nam tại đất Mỹ, chia sẻ : “Xa quê hương 40 năm, tôi không ngờ có một ngày được chiêm ngưỡng một mẫu xe của người Việt tại đây. Công tâm mà nói thì 2 mẫu xe của VinFast quá đẹp, đặc biệt là VF e36, không thua gì một chiếc SUV của Mỹ”.

VinFast VF e35


Một số khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực ô tô và những người nổi tiếng trên toàn thế giới cũng tỏ ra hào hứng trước sự xuất hiện của bộ đôi VinFast VF e35 và VF e36.

Buổi Triển lãm quy tụ nhiều người nổi tiếng


Cụ thể là Supercar Blondie - nữ Youtuber nổi tiếng trong ngành xe với 42 triệu người theo dõi cho biết đây là buổi ra mắt xe mang tính lịch sử, cô trả lời phỏng vấn rằng : "Đây không chỉ là buổi ra mắt xe của VinFast , mà còn là sự kiện của cả Việt Nam". Cô nói thêm : “Thậm chí, VF e35 và VF e36 có thể thành công tại Trung Đông vì khu vực này đang tập trung phát triển xe điện".

Supercar Blondie tại buổi Triển lãm
Nas Daily cùng VinFast VF e36


Nas Daily - Youtuber nổi tiếng với các video “1 phút” cùng lượng theo dõi lên tới hơn 20 triệu người, trả lời truyền thông khi được hỏi về VF e35 và VF e36: “Truyền thông thế giới không lạ gì VinFast vì trước đó hãng đã sản xuất xe xăng. Ở lần ra mắt này, VinFast nhận được sự quan tâm rất lớn vì sản xuất và hoàn thiện mẫu xe điện trong chưa đến 1 năm, đó là điều ấn tượng và là lý do tôi có mặt ở đây hôm nay" .

"Xe điện của VinFast sẽ sớm phủ khắp châu Âu và Mỹ, hàng tỷ chiếc sẽ lăn bánh trên đường" , Nas Daily chia sẻ. "Trước tháng 5/2022, tôi sẽ có mặt tại Việt Nam để lái thử 2 mẫu xe này".VF e35 và VF e36 là mẫu xe điện thứ 2 và thứ 3 của VinFast và đảm đương trọng trách nặng nề khi là 2 mẫu xe đầu tiên của thương hiệu Việt ra mắt tại thị trường quốc tế.

Cả 2 xe đều dùng chung động cơ điện có công suất 402 mã lực , mô-men xoắn 640 Nm cùng hệ dẫn động 4 bánh.

Phần đầu xe của VinFast VF e35
Đuôi xe của VinFast VF e35
Phần đầu xe của VinFast VF e36
Thân xe của VinFast VF e36


Cả 2 mẫu xe điện VinFast VF e35 và VF e36 đều nổi bật khi nhận được gói công nghệ hỗ trợ lái nâng cao gồm công nghệ hỗ trợ di chuyển khi tắc đường, hỗ trợ lái trên đường cao tốc, tự động chuyển làn, hỗ trợ đỗ xe toàn phần (người lái ngồi trong xe), tự đỗ xe (người lái giám sát ngoài xe) và triệu tập xe thông minh.
JINDOBANG , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục