VinFast

VinFast xuất khẩu lô xe ô tô đầu tiên sang Lào, mở rộng thị trường kinh doanh


Vừa qua, thương hiệu Việt gây chú ý khi chính thức bàn giao 18 xe ô tô VinFast cho Tập đoàn Phongsubthavy của Lào.

Được biệt , sự kiện bàn giao xe diễn ra tại nhà máy của VinFast tại Hải Phòng, gồm: 5 xe President và 13 xe Lux A2 .0 bản cao cấp.

Buổi bàn giao xe VinFast cho Phongsubthavy 


Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam - Ông Hoàng Chí Trung chia sẻ: "Việc hợp tác với Phongsubthavy đã trở thành hiện thực, trong đó lễ bàn giao lô xe đầu tiên là một bước tiến quan trọng. VinFast mong muốn ngày càng nhiều người tiêu dùng Lào được sở hữu và trải nghiệm những chiếc xe chất lượng, an toàn, cao cấp đến từ Việt Nam".

Bàn giao 18 xe bao gồm  5 xe President và 13 xe Lux A2.0 bản cao cấp


Đại diện Tập đoàn Phongsubthavy tại Việt Nam - ông Vũ Tuấn Hiệp cũng chia sẻ: "Những mẫu xe VinFast bàn giao cho chúng tôi đều đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, khả năng vận hành và độ an toàn, đảm bảo đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các đối tác, khách hàng".

Hai đại diện của VinFast và Phongsubthavy


Về Phongsubthavy, đây chính là một trong những tập đoàn hàng đầu của Lào, hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, bất động sản, năng lượng và thương mại. Trong những năm gần đây, Phongsubthavy đã hợp tác với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) để xuất khẩu điện từ Lào sang Việt Nam.

VinFast chuẩn bị “Mỹ tiến”


Về VinFast , là thương hiệu ô tô đầu tiên của nước ta và chỉ mới xuất hiện khoảng 2 năm nhưng đã mang về những thành công nhất định. Không chỉ dừng lại ở Lào mà sắp tới, hãng xe Việt Nam sẽ tiếp tục tấn công thị trường quốc tế , trước mắt là Mỹ với 2 mẫu xe điện VF e35 và VF e36 dự kiến ra mắt vào ngày 18/11 tại Triển lãm Los Angeles Auto Show 2021.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục