VinFast

Mua xe online với "ưu đãi kèm ưu đãi" từ VinFast trong tháng 10

Từ tháng 10, cả nước bắt đầu bước vào giai đoạn bình thường mới sau những tổn thất nặng nề ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.

Nhằm muốn chia sẻ cũng như giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm hơn, VinFast đã tung ra chương trình “mua xe online, ngập tràn ưu đãi”.

VinFast tung ưu đãi hấp dẫn cho khách mua xe tháng 10


Cụ thể, VinFast tiếp tục triển khai "giải pháp kinh doanh ô tô trực tuyến toàn diện đầu tiên tại Việt Nam" trong tháng 10 này, cho phép khách hàng trải nghiệm, so sánh, đặt cọc, vay vốn, thanh toán mua xe hoặc có thể đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa,… chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Áp dụng cùng những ưu đãi hiện có, khách hàng đặt mua xe tại website vinfast auto.com sẽ được tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm với giá trị lên tới 23 triệu đồng, áp dụng cho cả 3 mẫu xe chủ lực gồm Fadil , Lux A2 .0 Lux SA2.0 .

VinFast tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm với giá trị lên tới 23 triệu đồng


Đối với khách hàng chọn mua 2 mẫu xe là Lux A2 .0 Lux SA2.0 còn nhận được ưu đãi riêng. Dành tặng 100% lệ phí trước bạ đối với tất cả các phiên bản của Lux A2 .0 và Lux SA2.0. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nhận ưu đãi cao nhất lên tới 164 triệu đồng đối với Lux A2 .0 và 223 triệu đồng khi chọn mua xe VinFast Lux SA 2.0.

Chưa hết, khi mua VinFast Lux SA2.0 trong tháng 10 còn được hưởng ưu đãi lên tới 100 triệu đối với bản base, 80 triệu đối với bản Plus hoặc bản Full. Những khách hàng mua Lux A2 .0 được sử dụng voucher Vinhomes 200 triệu để tiếp cận một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc của VinFast .

Một số ưu đãi khác từ VinFast


Mặc dù thời gian VinFast có mặt trên thị trường ô tô chưa lâu nhưng đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình khi mang về những thành công nhất định. Dù chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng doanh số của thương hiệu Việt vẫn giữ được phong độ trước các đối thủ.

Mẫu xe VinFast Fadil tiếp tục đứng đầu phân khúc và trong 3 tháng gần đây liên tục vượt mốc tiêu thụ 2.000 xe/tháng. Lux A2 .0 là mẫu xe có doanh số tốt nhất phân khúc sedan tầm giá 1 tỷ đồng. Trong khi Lux SA2.0 cũng giúp VinFast mở rộng tầm ảnh hưởng trong phân khúc xe sang. VinFast vượt qua Toyota Hyundai trở thành thương hiệu ô tô bán chạy nhất trong tháng 8 vừa qua tại nước ta.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục