VinFast

VinFast chính thức bán ô tô online, nhận ngay ưu đãi lên đến 100 triệu đồng


Mới đây, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã công bố triển khai giải pháp kinh doanh ô tô trực tuyến toàn diện đầu tiên tại Việt Nam.

Theo đó, khách hàng có thể trải nghiệm, so sánh, đặt cọc, vay vốn, thanh toán mua xe hay đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa,… chỉ bằng vài thao tác đơn giản tại nhà qua website của VinFast . Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hình thức mua xe online này được xem là một giải pháp tối ưu, giúp giảm thiểu tiếp xúc giữa người với người mang đến trải nghiệm mua sắm an toàn hơn.Với dịch vụ mua xe trực tuyến lần đầu tiên được áp dụng, thương hiệu ô tô Việt đã triển khai ưu đãi đặc biệt nhằm thúc đẩy khách hàng gồm gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm trị giá lên tới 23 triệu đồng, áp dụng cho cả 3 dòng sản phẩm gồm Fadil , Lux A2 .0 và Lux SA2.0. Riêng Lux SA2.0 còn có thêm khuyến mãi lên tới 100 triệu đồng. Chương trình sẽ kéo dài đến hết tháng 8/2021 và vẫn được cộng dồn với các ưu đãi khác.

Tại website mua sắm của VinFast , các phiên bản của từng dòng xe đều có thông số và ước tính chi phí lăn bánh rõ ràng, thuận lợi cho việc so sánh, cân nhắc trước khi quyết định. Khách hàng có thể đặt mua xe và thanh toán dễ dàng qua các công cụ hỗ trợ toàn diện của VinFast mà không cần qua các khâu trung gian như đại lý hay nhà phân phối.Về việc thanh toán, khách hàng chỉ cần dùng thẻ Visa/MasterCard, thẻ ATM nội địa hoặc chuyển khoản ngân hàng cho trường hợp trả thẳng. Trường hợp trả góp, VinFast và đối tác là ngân hàng Techcombank sẽ cung cấp giải pháp nộp hồ sơ vay và thẩm định khoản vay online với thủ tục đơn giản, thuận tiện, trả kết quả ngay lập tức. Với việc hỗ trợ vay trực tuyến này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hạn chế tiếp xúc đông người, đồng thời cũng cập nhật thông tin rõ ràng về lãi suất và lịch trả nợ hàng tháng.Việc bảo dưỡng xe, sửa chữa xe cũng không còn là vấn đề. Quý khách hàng chỉ cần truy cập website www.vinfast auto.com để có thể chọn lịch bảo dưỡng sửa chữa xe tại hệ thống xưởng dịch vụ VinFast trên toàn quốc.

Trước đó, thương hiệu ô tô Việt từng cho ra mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) từ đầu năm nay nhưng chưa cho thanh toán online như hiện tại. Và hình thức kinh doanh trực tuyến này vào tháng 3/2021 đã được áp dụng với việc mở cọc mẫu ô tô điện VF e34, kết quả ghi nhận tới hiện tại là gần 10.000 đơn hàng đã được đặt.

tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thời điểm dịch bệnh này còn tâm trạng đâu mua xe haha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục