Ôtô Honda

Xem trước hai nguyên mẫu Honda Civic Si Racing 2022 sẽ tham gia Triển lãm SEMA


Theo kế hoạch, Honda sẽ mang tới triển lãm SEMA 2021 tại Las Vegas (Mỹ) lần này 7 mẫu xe bao gồm cả chiếc concept xe đua Honda Civic Si.

Đặc biệt, HPD Honda Civic Si Race Car được thiết kế để thi đấu giải SRO TC Americas và được mô tả là một phiên bản xe đua hoàn toàn mới của chiếc sedan này. Bên cạnh đó, những mẫu xe đua Civic Si khác cũng sẽ tham gia sự kiện lần này và nó được chế tạo bởi những tình nguyện viên đến từ các bộ phận khác nhau của Honda. Chiếc xe sẽ tham dự cuộc đua thể thao Thunderhill kéo dài 25 giờ của Hiệp hội thể thao ô tô quốc gia (NASA) ở Bắc California.

Chiếc Ready-To-Race Prototype Civic Si :

Ready-To-Race Prototype Civic Si


HPD Civic Si Race Car Prototype có thiết kế khác biệt đầy mới mẽ với vỏ thân xe màu trắng, trong khi động cơ phần lớn giữ nguyên thì nguyên mẫu được điều chỉnh với bộ tản nhiệt công suất cao. Những điều chỉnh khác bao gồm bộ bánh răng thứ 4 được tăng cường sức mạnh, Cusco/ HPD LSD và ống xả được nâng cấp từ Borla/ HPD.

Xe được trang bị an toàn như lồng cuộn, ghế OMP, dây an toàn và vô lăng, chiếc Civic Si còn có giảm xóc Bilstein, lò xo Eibach, hệ thống treo có thể điều chỉnh, bánh xe Momo và phanh của Wilwood (kẹp 6 pít tông phía trước, 2 cái ở phía sau).

Chiếc Team-Built Research Civic Si :

Team-Built Research Civic Si


Mẫu xe này có tên gọi chính thức là Team Honda Research West Civic Si Race Car, sẽ tham gia vào giải đua 25 Hours of Thunderhill race in December và sẽ có một loạt nâng cấp khác nhau.

Bên cạnh việc điều chỉnh động cơ (lần này từ Hondata), chiếc xe có bộ làm mát dầu, tản nhiệt lớn, khe gió tùy chỉnh, ống xả titan, hộp số tùy chỉnh và phanh của Paragon. Về thân xe, chiếc Team Honda Research West có nắp ca pô làm bằng carbon và cốp từ Seibon cũng như vành GT250 từ APR performance và hốc gió và đập gió tùy chỉnh từ Power Stream Industries.

Nếu Team Research là độc nhất vô nhị thì chiếc HPD Civic Si Race Car Prototype sẽ được bán tùy nhiên mức giá chưa được thông báo.

Phụ kiện HPD cho Civic Si 2022

Honda Civic Si 2022 sẽ có thêm phụ kiện riêng


Theo thông tin, HPD và Honda Genuine Accessories đã cùng hợp lực để khiến chiếc Civic Si 2021 hoàn toàn mới trở nên thể thao hơn. Được chế tạo đặc biệt cho SEMA Show 2021, chiếc sedan thể thao được điều chỉnh sẽ được trang bị những phụ kiện có thể đặt hàng thông qua các đại lý của Honda bao gồm ốp gầm xe, logo HPD và nhiều hơn nữa.

Những hình ảnh về Honda Civic Si 2022:Cùng chuyên mục