Ôtô Honda

Honda ZR-V sẽ là BR-V phiên bản nhỏ đấu Toyota Raize ?


Trong khoảng nửa năm qua, nhiều tin đồn cho rằng Honda sẽ cho ra mắt một mẫu SUV hạng A hoàn toàn mới dành cho thị trường Đông Nam Á. Theo trang tin ICN, mẫu xe này sẽ có mặt ngay trong tháng 11 này, tại triển lãm ô tô quốc tế ở Indonesia (GIIAS 2021).

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có xác nhận chính thức về thông tin này. Nhưng những hình ảnh render không chính thức đầu tiên xuất hiện trên Internet ngay trước khi Toyota Raize được ra mắt chính thức ở Việt Nam. Theo hình ảnh dưới đây, chiếc Honda mới mang tên gọi ZR-V , phiên bản RS. Tác giả của bức hình đã lấy cảm hứng từ chính teaser được đơn vị truyền thông của Honda chia sẻ trên mạng xã hội.

Honda ZR-V sẽ là chiếc SUV bí ẩn mới cạnh tranh với Toyota Raize và Kia Sonet?


Dựa vào hình ảnh này có thể thấy, Honda ZR-V sẽ là một chiếc BR-V phiên bản nhỏ hơn, với mặt trước trông khá tương tự. Đèn pha được chải chuốt với đèn LED chạy ban ngày, lưới tản nhiệt màu đen và đèn sương mù nằm dọc.

Ảnh phác thảo Honda ZR-V


Honda ZR-V 2022 có thể sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.100 x 1.695 x 1.600 mm. Nếu con số này được xác thực thì Honda ZR-V sẽ dài hơn nhưng hẹp và thấp hơn đối thủ Toyota Raize mới ra mắt.

Tất nhiên, thông tin kỹ thuật của Honda ZR-V vẫn còn là ẩn số. Có thể nó sẽ được trang bị động cơ tăng áp 1.0L đang có mặt trên Honda City RS. Ngoài ra, gần như người dùng chắc chắn sẽ có lựa chọn động cơ 1.2L và 1.5L.

Như vậy, nếu được ra mắt chính thức, Honda ZR-V sẽ phải đối đầu cùng Toyota Raize và Kia Sonet.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục