Ôtô Honda 2020-09-19 23:24:02

Honda Odyssey 2021, mẫu xe chuyên dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ


Mẫu Oddysey của Honda được dự đoán sẽ có rất nhiều nâng cấp đáng tiền với phiên bản 2021, nó sẽ được làm mới nhẹ bao gồm cả thay đổi về ngoại thất lẫn nội thất. Động cơ V6 3,5 lít, 280 mã lực và hộp số tự động 10 cấp vẫn sẽ được giữ nguyên.

Những thay đổi về thiết kế bên ngoài bao gồm đèn pha LED mạnh mẽ hơn đi cùng với cản trước mới, đèn sương mù mới và lưới tản nhiệt màu đen mới. Phiên bản Touring sẽ có bánh xe 19 inch.

Hệ thống ghế “Ảo diệu” của Odyssey không phải mới, nhưng vẫn đáng để nói đến. Hàng ghế thứ hai có thể gập gọn lại, còn ở các phiên bản ba chỗ ngồi thì còn có thể nhét vừa thêm ba ghế trẻ em, mỗi ghế đều có neo dưới và nẹp trên. Ghế trung tâm có thể tháo rời nếu bạn muốn thuận tiện hơn trong việc quản lý con trẻ cùng lúc. Nó cũng tạo ra một lối đi cho hành khách và hàng hóa được di chuyển 1 cách thuận tiện hơn. 2 hàng ghế đầu còn có khả năng kéo ra ngoài, tạo điều kiện di chuyển mọi thứ bạn cần xuống cuối xe 1 cách dễ dàng.

Toàn bộ các mẫu Odysseys đều có móc đồ tạp hóa mới ở phía sau hàng ghế thứ ba, bảng điều khiển trung tâm mới sẽ được đặt ở phía trước với các khe cắm cho các thiết bị có dây. Phiên bản EX trở lên có thảm sàn mới. Lựa chọn tiêu chuẩn về các tính năng an toàn của Honda Sensing được cập nhật và việc bật và tắt chúng hiện được thực hiện thông qua cụm đồng hồ.

Tính năng cảnh báo hàng ghế sau là tính năng mới trên Honda Odyssey. Mẫu Touring bổ sung thêm cổng USB cho hàng ghế thứ ba, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau và Đồng hồ cabin, cho phép người lái xe thuận tiện hơn trong việc để ý đến trẻ con trên xe mà không cần phải ngoái lại. Phiên bản Elite hiện có gương chiếu hậu tự động làm mờ, đèn chiếu sáng xung quanh, da đục lỗ và bánh xe màu xám cá mập.

Giá xe Honda Odyssey LX phiên bản cơ sở tăng từ 1.000 USD lên 32.910 USD tại các đại lý đầu cuối. Mẫu xe Odyssey Elite đắt nhất hiện là $ 48,940 bao gồm vận chuyển tận nhà, tăng $ 400. Để so sánh, Toyota Sienna 2020 có giá khởi điểm 32.760 USD và Chrysler Pacifica 2020 bắt đầu từ 31.609 USD, nhưng đó là mức chiết khấu dành cho gia đình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan