Ôtô Honda 2020-09-20 15:31:58

Honda ra mắt dòng ô tô mới giá rẻ như xe máy ?


    [*]Mới đây, Honda vừa tung tin chuẩn bị cho ra mắt dòng ô tô mới thuộc phân cấp giá rẻ, rơi vào khoảng hơn 200 triệu đồng.
Honda sắp cho ra mắt dòng xe ô tô giá rẻ “kích cầu” người tiêu dùng tại quê nhà. Dòng xe mới có tên Honda N-One thuộc phân khúc ô tô giá rẻ với mức giá chỉ khoảng 237 triệu vnđ (tương đương 1 chiếc xe ga SH). Dự đoán, đây sẽ là dòng xe được yêu thích dành cho những người có thu nhập thấp ở nhiều thị trường quốc tế.

 Honda N-One 


Khác xa với phiên bản được ra mắt lần đầu vào năm 2012, phiên bản mới này có nhiều thay đổi từ phong cách đến nội thất và công nghệ. Theo đó, nội thất sẽ được tối giản, có ít nút chỉnh cơ hơn, màn hình thông tin giải trí lớn hơn và bỏ ghế liền phía sau, thay bằng ghế rời.Mẫu ô tô giá rẻ này được sử dụng kết cấu mới. Khách hàng có thể chọn hộp số sàn 6 cấp khi mua N-One, và chỉ dành cho bản RS. Tất cả phiên bản đều trang bị tiêu chuẩn họp số CVT và dẫn động cầu trước.Honda N-One 2020  vẫn được trang bị tính năng phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng, ngăn chặn khởi động sai, nhận dạng biển báo giao thông và đèn chiếu sáng tự động dù là dòng xe thuộc phân khúc giá rẻ.Về thiết kế, Honda N-One 2020 chỉ ngang ngửa với Kia Moring tại Việt Nam, bé hơn Hyundai Grand i10 hay Mitsubishi Mirage. Theo thông tin, Honda N-One 2020 sẽ được phân phối với 3 phiên bản Original, Premium, và RS. Các phiên bản đều trang bị gói an toàn Honda Sensing là tiêu chuẩn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan