Ôtô Honda 2020-09-27 10:08:04

Honda SUV thế hệ xe chạy hoàn toàn bằng điện


Tại triển lãm xe của Beijing Auto Show năm nay, Honda đã có một cuộc tổ chức ra mắt dòng xe SUV e:concept, đây được xem là dòng xe điện mà Honda thiết kế, hoàn toàn dành riêng cho thị trường Trung Quốc."Mẫu xe điện thương mại được sản xuất sắp tới sẽ mang lại giá trị dựa trên những trải nghiệm mới mẻ và thú vị của khách hàng", đại diện của Honda chia sẻ.

Hãng xe Nhật Bản cho biết rằng, dòng xe này sẽ được trang bị chế độ hỗ trợ người lái ADAS, gói an toàn Honda Sensing và hệ thống giải trí Honda Connect. Phần nội thất của SUV e:concept cũng không được Honda tiết lộ.

Mẫu SUV điện, được thiết kế khá khác so với những mẫu SUV hiện tại. SUV e:concept được thiết kế với phong cách cực kì thể thao kết hợp với mui xe dài, mái dốc, không gương chiếu hậu…

Một khả năng rất cao của concept này sẽ là loại 5 cửa thay vì 3 cửa.

Những chi tiết đáng chú ý trên chiếc SUV e:concept có thể kể đến: bề mặt cửa được làm lõm ở phía dưới, ốp hốc bánh xe nhô ra, bộ mâm đa chấu kích thước lớn…Bên cạnh mẫu SUV chạy điện này, Honda cũng đem đến triển lãm Beijing Auto Show, đứa con cưng của mình là CR-V PHEV.

Đây được xem là dòng xe đầu tiên của Honda tại Trung Quốc được trang bị động cơ plug-in hybrid.

CR-V PHEV dự kiến được bán ra từ tháng 1 năm sau.


Chủ đề cùng mục