Ôtô Honda 2020-09-20 10:56:53

Một mẫu xe chạy bằng điện và phiên bản CR-V có động cơ điện sắp được Honda ra mắt vào cuối tháng


Sau nhiều tháng do dịch bệnh Covid-19. Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2020 dự kiến diễn ra vào cuối tháng này. Trước thềm sự kiện, Honda đã hé lộ về dòng xe mà hãng sẽ trưng bày tại đây.

Những cái tên gây chú ý được với hãng xe Nhật Bản, gồm mẫu concept xe điện (EV) hoàn toàn mới và phiên bản Honda CR-V PHEV sử dụng công nghệ hybrid cắm sạc (plug-in hybrid).Mẫu xe chạy bằng điện của Honda chưa có tên gọi chính thức. Nhà sản xuất cho biết rằng đây là dòng xe làm tiền đề, để sản xuất nhiều mẫu xe chạy bằng điện ở thị trường Trung Quốc.

Hình ảnh phác thảo của dòng được tiết lộ và nhiều khả năng đó sẽ là xe gầm cao. Phần đầu xe, thiết kế vô cùng tỉ mĩ và mang cho mình phong cách cực kì mạnh mẽ.

Cụm đèn chiếu sáng LED được thiết kế hình cánh chim đặc trưng của Honda được nối liền bởi dải LED chạy ngang ngay sát nắp ca-pô. Ngoài mẫu EV mới, model CR-V PHEV cũng được nhiều khách hàng mong chờ vì đây là dòng SUV của Honda có cấu hình hybrid cắm sạc.

Nhờ một bộ pin đi kèm, xe PHEV có thể di chuyện khắp mọi nơi một cách rất dể dàng.Những thị trường khác nhau như Mỹ hay châu Âu, Honda cung cấp khá nhiều tùy chọn như Hybrid cho CR-V. Động cơ xăng 2.0L kết hợp với động cơ điện, sản sinh ra mã lực lên đến 212.

Xe có hộp số tự động vô cấp e-CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Những thông tin chi tiết về dòng xe điện và phiên bản CR-V PHEV sẽ được Honda công bố khi, triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020 khai màn ngày 26/9 tới đây.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan