Ôtô Honda 2020-09-14 23:44:13

phiên bản cực đắt giá và cũng là phiên bản cuối cùng của mẫu xe Acura NSX


Được chế tạo để kỷ niệm danh hiệu Alex Zanardi’s CART cùng Honda vào năm 1997 và 1998, đây là chiếc Acura NSX phiên bản Zanardi thứ 51 và cũng là phiên bản cuối cùng, 

Chiếc xe đã có dấu mông của Miguel Duhamel, nhà vô địch giải đua AMA Superbike với khoảng cách lăn bánh chưa tới 20 ngàn km trong vòng hai thập kỷ qua, và bây giờ là nhận được bán đấu giá thông qua một trang web tên Bring a Trailer.

Tất cả các mẫu Zanardi Edition NSX đều được hoàn thiện trong màu Đỏ Công thức Mới và có mái che cố định, cánh gió sau nhẹ, bánh xe BBS, hệ thống lái bánh răng và thanh răng bằng tay và pin nhẹ, giảm trọng lượng khoảng 149 lbs (68 kg) so với loại thông thường NSX-T của thời đại đó. Gia tài nhỏ mang tên Acura NSX Zanardi

Các tính năng khác bao gồm hợp kim BBS rèn có kích thước 16 inch ở phía trước và 17 inch ở phía sau, hệ thống treo cứng hơn so với NSX thông thường và bộ kẹp mang nhãn hiệu NSX với các cánh quạt thông hơi trên tất cả các bánh xe.

Chuyển sang phần nội thất với tông màu Onyx, những miếng lót làm bằng da bọc ghế có thể điều chỉnh bằng điện, chỉ khâu màu đỏ tương phản và thảm màu đen. Bảng điều khiển trung tâm tự hào có dàn âm thanh cassette tiêu chuẩn xuất xưởng, cùng các tiện nghi như máy lạnh và núm chuyển số bằng titan.

Về hiệu suất, chiếc xe này có động cơ 3.2 lít V6 VTEC cho công suất 290 mã lực và mô-men xoắn 303 Nm, đẩy hết về bánh sau thông qua hộp số sàn sáu cấp và hộp số giới hạn tiêu chuẩn- vi sai trượt.

NSX Zanardi Edition có giá 84.745 đô la khi còn mới và mẫu xe này dự kiến sẽ được bán đấu giá cao hơn thế.

Chủ đề cùng mục
Bản quyền bởi Xe360.com