Ôtô Honda 2020-09-20 09:15:13

Honda Việt Nam mới đây đã xác nhận ra mắt - Honda Civic 2019 mới tại thị trường Việt Nam


Các đại lí ô tô của Honda tại Việt Nam đã bắt đầu tung ra những thông tin về dòng xe mới nhất của HondaHonda Civic 2019.

Honda Việt Nam cũng vừa tung ra một đoạn teaser, hình ảnh của dòng xe này, và bật mí về việc chiếc Civic 2019 chắc chắn sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.Vào thời gian trước, phiên bản mới của facelift Honda Civic 2019 đã được cho ra mắt ở một số quốc gia, trong khu vực Đông Nam Á nên việc mẫu xe sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam là điều nằm trong dự đoán.

Các đại lí ô tô của Honda đã bắt đầu nhận đặt cọc cho Honda Civic mới, sự kết hợp hoàn hảo của teaser đã nhá hàng của Honda thì chắn chắn Civic 2019 sẽ được ra mắt tại thị trường ô tô Việt Nam vào một thời gian không xa  và nhiều khả năng trùng thời điểm Elantra 2019 xuất hiện.Ở thị trường ô tô của Thái Lan, Honda Civic 2019 đã được chỉnh sửa một số chi tiết như: phần trang trí gần đèn sương mù được mạ chrome hoặc sơn đen. Cản trước mới tạo cảm giác liền mạch hơn và được nhà sản xuất lắp thêm lưới tản nhiệt. Xe cũng được Honda cho cập nhật bánh xe mới nhất, có thêm một mảnh cắt chrome xuất hiện trên cản sau.

Không chỉ dừng lại ở đó xe còn  lắp thêm đèn định vị ban ngày dạng LED, đèn pha LED hoặc đèn pha projector.

Còn với phiên bản Turbo RS, được lắp thêm cản va trước cùng với cánh lướt gió phía sau thể thao. Các biến thể động cơ tăng áp 1,5L sẽ được trang bị bánh xe hợp kim 17 inch, trong khi các dòng xe khác lắp bánh xe 16 inch.Honda Civic mới sẽ chính thức bán ra từ đầu quý II năm nay. Những khách hàng nào muốn sở hữu dòng xe Honda Civic mới này, đã có thể đặt cọc xe tại các đại lí chính hãng của Honda Việt Nam.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục