Ôtô Honda

Khả năng cao Honda Civic 2022 sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm nay


Theo một số nguồn tin, mẫu xe Honda Civic 2022 sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam sau khi trình làng các nước Đông Nam Á như Thái Lan và Singapore, có thể là vào cuối năm nay.

Honda Civic 2022 ra mắt tại Thái Lan trước đó


Cụ thể, nhân viên tư vấn bán hàng đại lý Honda cho biết năm nay Honda sẽ ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới. Trong đó mẫu đầu tiên là Honda City đã ra mắt và mẫu xe thứ hai theo nhận định rất có thể sẽ là Civic, dự kiến về nước vào khoảng cuối năm.

Không gian nội thất Honda Civic 2022


Việc nhận định Honda Civic mới sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm nay là hoàn toàn hợp lý khi hiện nay tốc độ cập nhật xe mới tại nước ta đang được tăng tốc. Trước đó, Honda City thế hệ thứ 5 ra mắt tại Thái Lan vào tháng 11/2020 và đến tháng 12/2020 đã được bán ra tại Việt Nam.

Theo khảo sát tại một vài đại lý Honda ở Hà Nội, mẫu xe Honda Civic đang được giảm giá cao nhất 70 triệu đồng, có thể đây là việc dọn kho xả hàng nhằm chào đón phiên bản mới.

 Đuôi xe của Honda Civic 2022 


Tại Thái Lan, Honda Civic 2022 sở hữu ngoại hình thanh lịch hơn, trẻ trung hơn và được trang bị động cơ 1.5 lít tăng áp , cho công suất tối đa 177 mã lực đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT.

Bên cạnh đó còn có trang bị gói an toàn chủ động Honda Sensing . Đây là một yếu tố được mong chờ khi xe về Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục