Ôtô Honda

Honda City 2021 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11 tới đây
Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, tại những đại lý ô tô trên khắp nơi tại Hà Nội, thì dòng xe mới của Honda Honda City 2021, đang được các đại lý nhận đặt cọc với giá là 10 triệu đồng cho một xe.

Theo nhân viên bán hàng tại một số đại lý, Honda City 2020 hiện tại đã bán hết xe, nên các đại lý đang tập trung nhận cọc cho dòng xe Honda City 2021, sẽ được ra mắt vào tháng 11 sắp tới đây.

Nhiều khả năng, Honda City 2021, vẫn sẽ được Honda tiếp tục lắp ráp trong nước.

Các đối thủ của dòng xe Honda City 2021, tại thị trường Việt Nam hiện nay vẫn là những cái tên quen thuộc như:Toyota Vios, Hyundai Accent, Mitsubishi Attrage, KIA Soluto,…

Nội thất Honda City 2021


Ở thị trường Thái Lan, Honda City 2021 sẽ được nhà sản xuất lắp đặt cụm đèn trước, sau công nghệ LED, la-zang  lên đến 15 inch, hệ thống giải trí sẽ được tích hợp với màn hình cảm ứng 8 inch, tương thích Apple Carplay, và hệ thống điều hòa tự động.

Các hệ thống an toàn, trên dòng Honda City tại Thái Lan bao gồm: 6 túi khí, chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh điện tử EBD, ổn định thân xe VSA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA và camera lùi.

Tại Thái Lan, Honda City 2021 sẽ được sử dụng động cơ xăng 1.0L tăng áp, giúp cho dòng xe đạt công suất tối đa 122 mã lực, kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục