Ôtô Honda 2020-10-06 16:03:13

KDesign AG đã vẽ lại ngoại hình hoàn chỉnh của Honda Civic 2022


Sau khi bản phác thảo về dòng xe mới của HondaHonda Civic 2022 bị rò rỉ vào tuần trước, hình ảnh cụ thể hơn về mẫu xe này cũng đã xuất hiện.

Dựa theo hình ảnh từ trước đó, KDesign AG đã thu thập những thông tin về dòng xe và đã đưa ra bản thiết kế hoàn chỉnh của mẫu sedan hạng C.Honda Civic thế hệ thứ 11 có tổng thể đã được đơn giản hóa so với những phiên bản trước, diện mạo sở hữu nhiều đường dập nổi hơn thế hệ hiện tại.

Mẫu Civic mới cũng được nhà thiết kế, thiết kế đèn pha sắc cạnh hơn trước , đèn định vị kéo dài. Lưới tản nhiệt được trang bị mảnh hơn trước. Các khe gió trung tâm cũng có kiểu dáng khác biệt so với những dòng xe tiền nhiệm.

Dù chưa có hình ảnh của mẫu xe thử nghiệm, KDesign AG cũng có thể hình dung được chi tiết, đèn sương mù đặt thấp ở cản trước. Nhiều khả năng hãng xe Nhật Bản sẽ áp dụng chi tiết này trên mẫu xe chính thức.Honda Civic 2022 có phần mui lài nhẹ về đuôi, tương tự các mẫu xe coupe, giống với những gì có trên thế hệ cũ. Tuy nhiên, với phiên bản lần này thì thiết kế đèn hậu khá khác biệt, trải dài theo chiều ngang của xe.

Civic mới sẽ được cho ra mắt vào năm sau và được bán vào đầu năm 2022.

Honda đã xác nhận thế hệ mới Honda Civic sẽ có phiên bản sedan Si và bản hatchback Type R.


Bài viết liên quan