Ôtô Honda

Honda Civic Type R 2022 phát hiện chạy thử nghiệm, ngoại hình vẫn hầm hố như bản tiền nhiệm


Honda Civic Type R thế hệ tiếp theo đã được bắt gặp thử nghiệm một lần nữa trước khi ra mắt dự kiến ​​vào năm 2022, tiết lộ những chi tiết mới về thiết kế sản xuất cuối cùng.Nguyên mẫu vẫn được ngụy trang rất kỹ trong những bức ảnh này nhưng rõ ràng bên ngoài nó không có vẻ gì khác biệt hoàn toàn so với người tiền nhiệm. Hình dáng tổng thể của thân xe, với dáng xe thấp, rộng, nắp trượt kiểu sedan và cánh gió lớn phía sau quen thuộc, trong khi phần đuôi xe sẵn sàng sản xuất hơn mang ống xả ba lỗ đặc biệt và bộ kẹp phanh màu đỏ mang đến một điểm nhấn khác cho tiềm năng hiệu suất của nó.Quan sát kỹ cho thấy cánh lướt gió có một giá lắp mới nâng lên, trong khi cánh lướt gió nhỏ hơn trên cốp xe không còn xuất hiện để mổ xẻ cửa sổ phía sau. Những thay đổi dễ nhận thấy hơn bao gồm đường viền vai thấp hơn, đường viền nắp ca-pô thấp hơn và đèn pha thấp hơn, như đã được giới thiệu trước khi hé lộ mẫu hatchback tiêu chuẩn của Civic vào tháng trước trước khi ra mắt thị trường châu Âu vào năm 2022.Một cái nhìn về nội thất cho thấy những gì trông giống như các thiết kế vô lăng và bảng điều khiển khác nhau, cùng với màn hình cảm ứng gắn trên bảng điều khiển, mặc dù rất khó để đưa ra kết luận từ nguyên mẫu ban đầu này.

Có thể Honda Civic Type R tiếp theo sẽ nhận được một hệ thống truyền động hybrid như một phần trong kế hoạch điện khí hóa của Honda, vốn đã được đẩy nhanh vào năm ngoái với mục đích biến toàn bộ doanh số bán hàng tại châu Âu của thương hiệu này được điện hóa vào năm 2025.Nó cũng được gợi ý rằng nó sẽ sử dụng một hệ thống truyền động được liên kết theo ý tưởng của siêu xe NSX, kết hợp với động cơ V6 3,5 lít tăng áp kép với ba động cơ điện. Không rõ liệu điều đó có nghĩa là dẫn động bốn bánh hay không, nhưng có khả năng Honda sẽ sử dụng hệ thống hybrid hoàn toàn theo cách này.

Sự phát triển như vậy cũng sẽ mang lại cho Honda nhiều tiềm năng về hiệu suất hơn, vì các kỹ sư trước đây đã ám chỉ rằng chiếc xe hiện tại đã gần đạt đến giới hạn thực tế về sức mạnh chỉ truyền qua bánh trước.Có một điều chắc chắn là Civic mới sẽ không được sản xuất tại nhà máy Swindon của Honda, bởi vì nhà máy này sẽ đóng cửa vào năm 2021. Hiện vẫn chưa rõ công ty Nhật Bản dự định sản xuất mẫu xe gia đình thế hệ tiếp theo ở đâu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục