Ôtô Honda

Cách sở hữu Honda Civic Type R Limited Edition 2021 đầu tiên tại thị trường Mỹ ?


Bạn có thể giành được chiếc Honda Civic Type R Limited Edition 2021 đầu tiên tại Mỹ với biển số “siêu xịn” khi quyên góp cho Quỹ Thurgood Marshall College.
Honda Civic Type R Limited Edition 2021 mới sắp được ra mắt và bạn có thể giành được chiếc đầu tiên được nhập khẩu vào thị trường Mỹ. Chiếc Type R, biển số thể thao 001 này, đang được trao trên nền tảng gây quỹ Omaze thông qua khoản quyên góp cho Trường Cao đẳng Thurgood Marshall Fund- một tổ chức từ thiện hỗ trợ các trường đại học và cao đẳng da đen (HBCU) trong lịch sử.

Giành được phiên bản giới hạn Type R này cũng có nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm lái trên đường đua với tay đua IndyCar của Honda- Colton Herta, và sau đó bạn có thể lái nó về nhà. Phiên bản giới hạn Type R này, được sơn màu vàng Phượng Hoàng, sẽ là mẫu xe đầu tiên trong số 600 mẫu xe dự kiến ​​đến Mỹ.Harry L. Williams- chủ tịch và giám đốc điều hành của quỹ Marshall cho biết: “Trong lịch sử, các trường đại học và cao đẳng Da đen đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi COVID-19 và nhiều sinh viên của chúng tôi không có mạng lưới an toàn. Sáng kiến ​​tặng Honda Civic Type R Limited Edition này sẽ giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp những hỗ trợ cần thiết cho học sinh và trường học của chúng tôi".

Civic Type R Limited Edition 2021 đã được công bố vào tháng hai. Phiên bản Type R này giảm 46 pound thông qua các bánh xe khác nhau và thiếu ống dẫn nhiệt phía sau, thanh gạt nước phía sau, cùng các vật dụng linh tinh khác. Bánh xe BBS bằng nhôm, nhẹ hơn được bọc bằng cao su Michelin Pilot Sport Cup 2 độc quyền, hệ thống treo và tay lái cũng được điều chỉnh độc đáo trên Type R Limited Edition.Phiên bản Type R, cùng với Limited Edition, được cung cấp bởi một động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp tạo ra công suất 306 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft thông qua hộp số tay sáu cấp. Civic Type R 2021 có giá khởi điểm 38.450 USD (khoảng 890 triệu vnđ) và Phiên bản giới hạn Type R bắt đầu từ 44.950 USD (khoảng 1,04 tỷ vnđ).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục